แดน บีม ร่วมทำบุญ บิ๊ก D2B จากไปครบ 8 ปี

แดน บีม ร่วมทำบุญ บิ๊ก D2B จากไปครบ 8 ปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นภาพที่แฟนคลับบอยแบนด์ในตำนาน วง D2B เห็นกันเป็นประจำทุกปี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม เวียนมาถึง ผ่านมากว่า 8 ปีแล้ว ที่ บิ๊ก D2B หรือ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ จากไปอย่างไม่มีวันกลับ 

โดยเมื่อวานนี้ (9 ธ.ค.) เพื่อนร่วมวงอย่าง บีม กวี และ แดน วรเวช ได้เดินทางมาร่วมทำบุญกับครอบครัวของหนุ่มบิ๊ก คุณพ่ออุดม และคุณแม่ยุพา ที่วัดหนามแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมแฟนคลับ

ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มก็โพสต์ภาพงานทำบุญผ่านอินสตาแกรม นอกจากนี้ หนุ่มบีมยังโพสต์เรียกรอยยิ้มว่า "บีม แดน (พ่อ)ดม B2D #บอยแบนด์ใหม่สายวินเทจ" 

ทั้งนี้ บิ๊ก D2B คือ 1 ในสมาชิกวง D2B โดยที่มาของชื่อวงเกิดจากการนำอักษรภาษาอังกฤษตัวแรก ของสมาชิกทั้ง 3 คน มารวมกัน (บิ๊ก แดน บีม) แจ้งเกิดในปี 2544 มีเพลงสร้างชื่อ อาทิ เพลงต่อหน้าฉัน(เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร),ซ่า...(สั่นๆ) และคนใจอ่อน(อ่อนใจ) ฯลฯ

แต่ในขณะที่ D2B กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 22 ก.ค.2546 บิ๊ก D2B ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ส่วนตัวตกคูน้ำ จากอาการน้ำคร่ำท่วมปอด ภายหลังแพทย์ตรวจพบเชื้อรา Scedosporium ในสมอง บิ๊กอาการโคม่าจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรากว่า 4 ปี

จนกระทั่งในวันที่ 9 ธ.ค.2550 เวลา 9.30 น. บิ๊ก อภิเชษฐ์ หรือ บิ๊ก ปาณรวัฐ ชื่อขอพระราชทานจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช ซึ่งมีความหมายว่า "ผู้มีชีวิตอยู่ตามคำขอ" ก็เสียชีวิตลงด้วยอาการติดเชื้อในกระแสโลหิต ที่ รพ.ศิริราช 

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @danworrawech และ @beamkawee

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!