สลด! มือปืนบุกบ้านไม่เจอตัวสามี ยิงเมียดับแทน โชคดีลูกๆปลอดภัย

สลด! มือปืนบุกบ้านไม่เจอตัวสามี ยิงเมียดับแทน โชคดีลูกๆปลอดภัย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มือปืนบุกบ้านยิงผู้ช่วยผู้จัดการสาวดับ ตำรวจคาดตั้งใจมาสังหารสามีติดการพนันแต่ไม่พบ จึงยิงภรรยาแทน โชคดีลูก 2 คนที่อยู่ในบ้านปลอดภัย

เมื่อเวลา 09.00 น. (8 ธ.ค.)  ร.ต.อ.กนก วังใจฟู ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านหมู่ 7 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ชั้นล่าง สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว เสื้อคลุมแขนยาวสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าแตะ ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน 5 ปลอก ทราบชื่อคือ น.ส.อัญชลี อายุ 33 ปี อาชีพ ผู้ช่วยผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่ง ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 2 นัด หน้าท้อง 1 นัด หลัง 2 นัด

จากการสอบสวน ด.ช.เจ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บุตรชายของผู้ตาย เล่าว่า ตอนเกิดเหตุตนอยู่บ้านกับแม่และน้องชาย รวม 3 คน ส่วนพ่อออกจากบ้านไปตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค. ตอนเช้าเวลาประมาณ 06.00 น. แม่กำลังจะออกไปส่งตนที่โรงเรียน จากนั้นคนร้ายได้มาจอดรถที่หน้าบ้าน ไม่ทราบว่าเป็นรถอะไร เพราะตอนนั้นตนกำลังแต่งตัวอยู่ในห้อง

สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5 นัดแล้วก็ได้ยินเสียงรถขับออกไป ตนจึงรีบวิ่งออกมาดู พบว่าผู้เป็นแม่ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะตั้งใจมายิงสามีของผู้เสียชีวิตเพราะสามีเป็นคนติดการพนัน แต่ไม่เจอ จึงยิงภรรยาแทน อย่างไรก็ตามต้องสอบปากคำสามีของผู้เสียชีวิตให้ละเอียดอีกครั้ง

จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมตรวจสอบเส้นทางหลบหนีจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!