"โค้ชโจอี้" ถูกถล่มเละ เลือกเพลงสากลให้ "ไข่มุก" ร้อง

"โค้ชโจอี้" ถูกถล่มเละ เลือกเพลงสากลให้ "ไข่มุก" ร้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นเรื่องที่พูดกันสนั่นโลกโซเชี่ยลไปแล้ว เมื่อตัวเต็งโค้ชทีมโจอี้อย่าง "ไข่มุก รุ่งรัตน์" ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย โดย "เบสท์" กลายเป็นผู้ชนะและเป็นตัวแทนทีมโค้ชโจอี้ไปอย่างพลิกความคาดหมาย

โดยสัปดาห์นี้ทีมโจอี้ เริ่มด้วยการแสดงของทีม ที่พาเราไปดูหนังจีนสุดคลาสสิกอย่าง “ชอลิ้วเฮียง” ที่ลูกทีม รวมถึงโค้ชโจอี้โชว์สกิลร้องเพลงภาษาจีน แถมยังห้อยโหนโยนสลิงกันสนุกสนาน เรียกเสียงกริ๊ดและรอยยิ้มให้กับคนดูกันถ้วนหน้า


และเริ่มต้นการแข่งขันด้วยลูกทีมคนแรก ไข่มุก-รุ่งรัตน์ กับเพลง “Loving You” ที่นำมาเรียบเรียงใหม่เป็นทำนอง และเทคนิคการร้องแบบลูกทุ่ง ซึ่งกลายเป็นจุดที่คนที่ตามเชียร์ไข่มุกบอกว่า เพราะเพลงเลือกเพลงที่ไข่มุก ไม่ถนัด ทำให้ต้องตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย

ตัวอย่างการคอมเมนท์เช่น -สู้ไม่ไหว เพราะเพลง ฆ่าไข่มุกให้ตายทั้งเป็น เพลงอะไรก็ไม่รู้ฟังไม่รู้เรื่อง จะว่าหูไม่ถึงก็ได้ แต่มันฟังยังไงก็ไม่เข้า คิดล้ำเกินไป เอาเพลงสากลมาร้องให้เป็นลูกทุ่ง ขนาดเอาสตริงมาร้องลูกทุ่งยังยากเลยโค้ชก้องยังพูดตรงๆ ผมงงมากเลยว่ากำลังฟังเพลงสากลหรือลูกทุ่งอยู่ เสียดายไข่มุกกกก แต่ยังไงก็โหวตให้นะไข่มุกกก เสียใจจจ เสียดาย เสียงนางเพราะ อยากฟังรอบต่อไปอีก ร้องเห้หนักมาก

- เพลงสากลธรรมดากูก็ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องเเละ....ไข่มุกมาลูกทุ่งสากล..ผมนี่ช๊อคเลย

- เกิดมาเพิ่งเคยฟังนี่แหละเพลงสากลร้องแบบลูกทุ่ง เอาแบบบ้านๆเลยนะ ปิดตาฟังแบบไม่รู้ใครเป็นใคร ยังไงผมก็ไม่โหวตให้ ร้องเป็นสากลไปเลยยังจะฟังง่ายกว่า สงสารไข่มุก ติส มากไปนะโจ้

- เชียร์ไข่มุกน่ะ ไม่น่าเลยโจอื้ทำอะไรไป เสียดายไข่มุก ถ้าผ่านรอบนี้คงมีลุ้น แต่.....

คลิกชม The Voice Thailand รอบ Live : ไข่มุก รุ่งรัตน์ – Loving You
คลิกชม The Voice Thailand รอบ Live : เปอติ๊ด ญาดา – แล้วเธอ


คลิกชม The Voice Thailand รอบ Live : หมูแฮม นราพงษ์ – คนกับหมาคลิกชม The Voice Thailand รอบ Live : เบสท์ ทิฏฐินันท์ – ใจจะขาด+ตรงนู้น ตรงนั้น ตรงนี้


 


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ค The Voice Thailand 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!