หนุ่มพ้นคุก 2 เดือน เก็บตัวเงียบใต้ถุนบ้าน สุดท้ายถูกบุกยิงตาย

หนุ่มพ้นคุก 2 เดือน เก็บตัวเงียบใต้ถุนบ้าน สุดท้ายถูกบุกยิงตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเพิ่งพ้นคุก 2 เดือน เก็บตัวเงียบใต้ถุนบ้าน สุดท้ายถูกบุกยิงตาย คาดล้างแค้นหรือฆ่าปิดปาก

(6 ธ.ค.) พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง นครศรีธรรมราช พนักงานสอบสวน ชุดสืบสวน แพทย์เวรชันสูตร รพ.มหาราช เข้าทำการชันสูตรพลิกศพ นายสมชาย อายุ 30 ปี ชาวหมู่ 1 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากพบว่าถูกคนร้ายบุกเข้าไปยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตอยู่ในใต้ถุนของร้านคาราโอเกะน้องหญิง หมู่ที่ 2 ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

เจ้าหน้าที่ชันสูตรพบว่า มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าบริเวณหน้าอก นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่บนที่นอน ภายในห้องใต้ถุนของคาราโอเกะ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติผู้ตายพบว่า เคยต้องโทษในคดีฆ่าผู้อื่นมาแล้ว หลังจากพ้นโทษก็ถูกจับในคดีครอบครองพกพาอาวุธปืนเถื่อนอีกครั้ง ถูกจำคุกไปกว่า 1 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาอีกครั้งได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลังออกจากเรือนจำได้มาหลบเก็บตัวอยู่ในใต้ถุนของคาราโอเกะของญาติ จนกระทั่งญาติกลับมาพบศพว่าถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตไปแล้ว

พ.ต.ท.สุทัศน์ สงสยม รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ระบุว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตาย จากร่องรอยเชื่อว่าก่อนเกิดเหตุได้มาคุยกันก่อน ส่วนสาเหตุนั้นเชื่อว่าอาจมาจากความแค้นเก่า หรือการหักหลังปิดปากกันในเรื่องบางอย่าง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!