ชายคลั่งตะโกน "สำหรับซีเรีย!" ไล่แทงคนรถไฟใต้ดินลอนดอน

ชายคลั่งตะโกน "สำหรับซีเรีย!" ไล่แทงคนรถไฟใต้ดินลอนดอน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายประชาชน ภายในสถานีรถไฟใต้ดินเลย์ตันสโตน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน คนร้ายตะโกนว่า "นี่สำหรับซีเรีย!" ก่อนลงมือก่อเหตุ

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (5 ธ.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น คนร้ายเป็นชายได้เดินเข้าไปในสถานีรถไฟใต้ดินเลย์ตันสโตน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อถึงบริเวณจุดซื้อตั๋วโดยสาร ชายคนดังกล่าวก็ตะโกนขึ้นมาแล้ว "นี่สำหรับซีเรีย!" ก่อนจะชักอาวุธมีดออกมาทำร้ายผู้คนแถวนั้น

เหตุการณ์ไม่ยืดเยื้อ ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณดังกล่าวพบเห็น จึงเข้าระงับเหตุทันที พร้อมกับใช้ปืนไฟฟ้ายิงใส่ผู้ก่อเหตุ และเข้าควบคุมตัวได้ พร้อมกับของกลางที่ใช้ก่อเหตุ เหตุดังกล่าวมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน มีเพียงคนเดียวที่อาการหนัก แต่ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม จากเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้น ยังไม่มีการยืนยันว่าเกี่ยวข้องกับเหตุก่อการร้ายในช่วงเดือนที่ผ่านมาหรือไม่ แต่ทางกรมตำรวจลอนดอน ได้ออกมาแจ้งเตือนว่า แม้ว่าตอนนี้ภูมิภาคเราจะตกอยู่ในช่วงเวลาที่ภัยก่อการร้ายคุกคาม แต่ขอให้ประชาชนอย่าเพิ่งแตกตื่น ขอให้ระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา

ภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @UK_News

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!