เอ็ม ลูกสาวหม่ำ ตอกกลับขาเม้าท์ ลูกออกมาหน้าตาจะเป็นยังไง?

เอ็ม ลูกสาวหม่ำ ตอกกลับขาเม้าท์ ลูกออกมาหน้าตาจะเป็นยังไง?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังจะมีข่าวดีในปีหน้า สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนโตของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก หลังจากแฟนหนุ่มนอกวงการ กอล์ฟ เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานไป แต่ไม่ทันจะได้เข้าพิธีแต่งงาน ก็มีเสียงเม้าท์ออกมาแล้ว นอกจากจะสงสัยว่า ว่าที่เจ้าบ่าวเป็นใคร เป็นไฮโซหรือไม่? ยังโดนเม้าท์เรื่องหน้าตาของว่าที่เจ้าสาวไม่เลิก ในเรื่องของการศัลยกรรม และหลายคอมเม้นท์ที่พูดว่าถ้าสาวเอ็มมีลูกหน้าตาจะเป็นยังไง? จนเจ้าตัวสุดทนออกมาซอกกลับทันทีเช่นกัน และไม่ว่าลูกจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน เธอก็รักค่ะ

"มีคนมากมายอยากรู้ว่า กอล์ฟเป็นใครไฮโซหรือเปล่า?

กอล์ฟเป็นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ทำให้ทุกๆวันของเอ็มไม่ธรรมดา ทำให้เอ็มรู้สึกว่า เอ็มเป็นคนพิเศษที่สุด

กอล์ฟไม่ได้เป็นคนพิเศษสำหรับคนอื่น แต่กอล์ฟพิเศษสำหรับเอ็มตรงที่ "เอ็มรักกอล์ฟ"
มีคนมากมายหลายหน้า ล้านความคิด บอกว่า "ลูกออกมาต้องหน้าตลก" // "ลูกออกมาหน้าจะเป็นยังไง" // "รีบๆมีลูก หน้าคงฮา" // "มีลูกเด่วก็รู้DNAมันฟ้อง" ..... เด็กที่ออกมาน่ารัก ส่วนใหญ่มาจากพ่อแม่ที่หน้าตาไม่สวยหล่อ เพราะฉะนั้นคนที่มั่นหน้ามาก ว่าเอ็มศัลย์มาเยอะหน้าเก่าขี้เหร่ เอ็มก็มั่นใจเหมือนกันว่าลูกเอ็มจะออกมาน่ารัก เพราะพื้นฐานหน้าตาที่ไม่ดีของพ่อแม่นี่ละ! ไม่ว่าลูกจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน ก็รักค่ะ และที่สำคัญ เอ็มจะสอนให้ลูกไม่ขี้สอ ไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น และ ไม่มีความคิดติดลบกับผู้อื่น
ปล.ยินดีเมื่อผู้อื่นมีช่วงเวลาที่ดี ถ้าอดใจไม่ไหว หมั่นลี้หม่งมาก ก็กดผ่าน ไม่ต้องอ่านค่ะ ง่ายมากๆ ชีวิตคุณทำให้ยากทำไมละคะ จุ๊ฟๆ "

ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ ดูแล้วน่าจะเป็นคู่ที่น่ารักและมีอารมณ์ดี มีความสุขแน่ๆ ค่ะ

เครดิตภาพ IG: emmeemm

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!