ตามหาคู่กันให้ควั่ก เพื่อไปงานวิ่งคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Run with Me 2016

ตามหาคู่กันให้ควั่ก เพื่อไปงานวิ่งคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Run with Me 2016
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตามหาคู่กันให้ควั่ก เพื่อไปงานวิ่งคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Run with Me 2016

เปิดรับสมัครกันไปตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 กับงานวิ่งคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Run with Me 2016
งานวิ่งกิมมิคดีๆ เพื่อชวนทุกคนมามอบสุขภาพที่แข็งแรงให้กับคนที่คุณรัก เป็นการแสดงความรักความรู้สึกดีๆ ในเดือนแห่งความรักอย่างเดือน กุมภาพันธ์ ผ่านการออกกำลังกายร่วมกัน

บริษัท เออร์ซันเดย์มอร์นิ่ง จำกัด ผู้สร้างสรรและจัดงานวิ่ง Run with Me นี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยมีคอนเซ็ปมาจากการที่อยากเชิญชวนใครก็ได้ที่คุณรักในชีวิตมาออกกำลังกายเพื่อมอบสุขภาพที่ดีให้แก่กันในเดือนแห่งความรัก สำหรับกิมมิค สำคัญในการรร่วมงานนี้ ก็คือ ผู้วิ่งต้องวิ่งให้จบเป็นคู่เท่านั้น เพื่อจะได้รับเหรียญที่ระลึกจากการวิ่งผ่านเข้าเส้นชัย

การสมัครร่วมงานแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ แบบเดี่ยว และแบบคู่ .. ท่านที่มีคู่อยู่แล้วก็วิ่งเข้าเส้นกับคู่ของท่านรับเหรียญคู่ที่ระลึกกันเลย ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ ก็สามารถสมัครแบบเดี่ยว เพื่อที่จะวิ่งไปพบกับเพื่อนใหม่ๆ ที่ชอบกิจกรรมเดียวกัน ทำความรู้จักกันระหว่างทางวิ่งเข้าเส้นชัยพร้อมกัน และรับเหรียญคู่ที่ระลึกสำหรับการพบเพื่อนใหม่อีกด้วย

โดยงานจะจัดขึ้นในวันที 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สวนลุมพินี มี 3 ระยะ ด้วยกันคือ
วิ่งฟุ้งรักอย่างท้าทาย 20 กิโลเมตร, 10 กิโลโมตร และ 3 กิโลเมตร โดยแบบเดี่ยวสามารถสมัครได้เฉพาะระยะ 10 กิโลเมตร เท่านั้น!
เพื่อนคนไหนสนใจพาคนที่คุณรักไปวิ่ง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน พ่อ แม่ พี่ น้อง ญาติ หรือแฟน กดสมัครได้เลยที่ www.esm-sundaymorning.com/#!run-with-me-2016/c11ai ด่วนส์! รับจำนวนจำกัด

[Advertorial]

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!