อาน้ำอ้อย เผย ปอ ทฤษฎี พักห้องปลอดเชื้อและย้ายมา CCU เช่นเดิม

อาน้ำอ้อย เผย ปอ ทฤษฎี พักห้องปลอดเชื้อและย้ายมา CCU เช่นเดิม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้จัดการส่วนตัวของ "ปอ-ทฤษฎี" เผย แพทย์ย้าย "ปอ" ออกจากห้อง CCU ไปพักห้องปลอดเชื้อแล้ว รอแถลงอาการ

บรรยากาศที่หออภิบาลผู้ป่วยยิกฤติโรคหัวใจ โรงพยาบาลรามาธิบดี วันนี้ยังคงมีแฟนคลับทยอยเดินทางมาให้กำลังใจและเขียนสมุดเยี่ยม "ปอ ทฤษฎี" กันอย่างต่อเนื่อง โดย "อาน้ำอ้อย ศรมนตรา" ผู้จัดการส่วนตัวของปอ ทฤษฎีได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า

"วันนี้มีย้ายเพื่อไปดูปอให้ชัดกว่า ย้ายไปตรวจเพิ่มเติม แต่รอคุณหมออีกแปบนึง เพราะตอนนี้คุณหมอไม่ให้อาพูดอะไรเลย เพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก เพราะตอนนี้ที่ย้ายผู้ป่วยเป็นการเคลื่อนย้ายที่อันตราย เขาไล่ทุกคนออกหมดเลย ย้ายผู้ป่วยไปจนกว่าจะเสร็จเรียบร้อยเราก็จะกลับขึ้นไปได้ เพราะตอนนี้ทางรพ.ค่อนข้างขอความร่วมมือเพราะเขากลัวผู้ป่วยติดเชื้อมากกว่าเดิม เนื่องจากการขนย้ายค่อนข้างทุลักทุเล มีการย้ายแต่จะไปอยู่ห้องอะไรเขายังไม่ให้บอก มันซีเครท"

"แนวโน้มดีขึ้นไหม ถ้าช่วยตอนนี้ก็จะดี แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็แย่ มันเป็นการตัดสินใจของแพทย์ เพื่อเอาปอกลับมาเร็วที่สุด แถลงการณ์จากแพทย์มีเพียงแต่ตอนนี้คณะแพทย์บอกไม่ให้คุณพ่อ อา ออกมาพูดอะไรทั้งนั้น เพราะเดี๋ยวข่าวมันบิด ขอให้อดใจรอหน่อย ถามว่าถ้าอารมณ์ของญาติอย่างตอนนี้อาก็ต้องลงมาอยู่ข้างล่าง เพราะถ้าอยู่ตรงนั้นเวลาเห็นคนนู้นคนนี้เราก็จะไม่แข็งแรง ก็บอกให้ปอเขาสู้ตลอด สู้ไปด้วยกัน" (ขอบคุณข้อมูลจาก innnews)

หลังจากนั้นทางทีมแพทย์ที่ทำการรักษาตามรายงานได้เปิดเผยว่า หลังจากที่เคลื่อนย้าย ปอ ทฤษฎี ไปตรวจที่ห้องปลอดเชื้อ จากนั้นได้ย้ายกลับมาที่ห้อง CCU เช่นเดิม 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!