พ่อเศร้า! ลูกสาววัย 15 ดับปริศนา ไข้ขึ้น ตุ่มแดงเต็มตัว

พ่อเศร้า! ลูกสาววัย 15 ดับปริศนา ไข้ขึ้น ตุ่มแดงเต็มตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 พ.ย.) เมื่อเวลา 06.00 น. สภ.ธัญบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต เนื่องจากอาการป่วยเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทราบชื่อคือ น.ส.ปิยฉัตร อายุ 15 ปี เข้ารับรักษาอาการป่วยเนื่องจากมีอาการตัวร้อน ปวดหัว ไข้ขึ้นสูง และพบตุ่มแดงตามตัว เมื่อช่วงเช้ามืด ซึ่งเมื่อทางแพทย์ได้รับตัวไว้รักษา กระทั่งมาเสียชีวิตปริศนาเมื่อช่วงเช้า

จากการสอบสวน นายสุพจน์ พ่อของผู้เสียชีวิต ทราบว่า เมื่อ 2 วันก่อนลูกสาวมีไข้ ตัวร้อน จึงได้พามาหาหมอ และรับยากลับบ้านไป กระทั่งเมื่อกลางดึกเริ่มมีอาการตัวร้อนมาก จึงได้รีบพามารพ.อีกครั้ง แต่ก็มาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น แพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ว่าติดเชื้อไข้เลือดออกหรือไม่ ซึ่งจะได้ส่งชันสูตรตรวจหาสาเหตุที่แน่ชัดอย่างละเอียดอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพักของ น.ส.ปิยฉัตร ซึ่งเป็นบ้านพักของบริษัทฯ ที่พ่อของเด็กทำงานอยู่ เป็นลักษณะห้องแถวปลูกเรียงกัน บริเวณโดยรอบเป็นพื้นที่โล่ง แต่มีหญ้ารกปกคลุมและมีบ่อน้ำอยู่ด้านข้าง ขณะที่ นายสุพจน์ แจ้งว่าไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูล และยังอยู่ในอาการเสียใจ

เมื่อสอบถามกับเพื่อนบ้าน ทราบว่า น.ส.ปิยฉัตร หรือ น้องเอิร์น ป่วยไม่ได้ไปโรงเรียน และมานั่งอยู่ที่ป้อมยามของบริษัทฯ โดยมีอาการซึมและเห็นว่ามีตุ่มขึ้นที่แขน กระทั่งอีกวันพ่อของน้องเอิร์นได้พาไปหาหมอและรับยามากิน และเกิดอาการตัวร้อนหนักจึงรีบพากันไปส่งรพ. แต่ก็มาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!