รวบทันควัน! มือปืนยิงเสี่ยดับคาผับ ชะล่าใจกลับมาดูที่เกิดเหตุ

รวบทันควัน! มือปืนยิงเสี่ยดับคาผับ ชะล่าใจกลับมาดูที่เกิดเหตุ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 03.00 น. (17 พ.ย.) ร.ต.อ.นิวัต ทิมเกตุ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงในผับชื่อดัง ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นผับขนาดใหญ่ ภายในพบศพผู้ตาย ทราบชื่อต่อมาคือนายสุริยา อายุ 48 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่กกหูขวาด้วยปืนลูกซองนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นข้างโต๊ะ ใกล้กันมีเศษกระเบื้องจากแก้วและขวดเหล้าตกกระจายเกลื่อน

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจที่เกิดเหตุอยู่นั้น ได้มีนายสมภพ อายุ 30 ปี เดินมาดูที่ด้านหน้าผับ และมีพนักงานของร้านจำได้ว่าเป็นคนยิง เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมไว้ได้

สอบสวนทราบว่า ผู้ตาย เป็นเจ้าของร้านทองหล่อ ซึ่งเป็นร้านอาหารกลางเมืองกระบี่ ได้เดินทางมาเที่ยวกับเพื่อน จากนั้นเมื่อร้านปิดแต่ยังมีการดื่มกินกันเพื่อรอพนักงานคิดเงิน ผู้ต้องหาได้ทำขวดเหล้าและแก้วตกแตก ทางพนักงานจึงเดินมาขอคิดเงินแต่ผู้ต้องหาไม่ยอมจ่าย ผู้ตายซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ได้เข้ามาขอให้จ่ายเงิน แต่ก็ไม่ยอมจากนั้นผู้ต้องหาก็รีบเดินออกจากผับหายไปประมาณ 10 นาที แล้วเดินเข้ามาจ่อยิงผู้ตายก่อนวิ่งหนีไป

จากนั้นได้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วย้อนกลับมาดูที่เกิดเหตุจึงถูกจับกุมได้ดังกล่าว ซึ่งสาเหตุคาดว่ามาจากผู้ต้องหาไม่พอใจที่ผู้ตายเข้ามาขอให้จ่ายเงิน เบื้องต้นได้ควบคุมผู้ต้องหาไว้ที่สภ.เมืองกระบี่ เนื่องจากยังมีอาการมึนเมาอย่างหนัก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!