โชเฟอร์ช็อก! เพื่อนร่วมทางนั่งหลับข้างตัว จู่ๆ น้ำลายฟูมปากตาย

โชเฟอร์ช็อก! เพื่อนร่วมทางนั่งหลับข้างตัว จู่ๆ น้ำลายฟูมปากตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 13.00 น.(12 พ.ย.) ร.ต.ท.บุญทัน พันธ์จันทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถบรรทุก ที่บริเวณถนนกาญจนาภิเษก หมู่ 14 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนกาญจนาภิเษก ขาออกบางใหญ่ หน้าโรงรับจำนำ เจริญพร้อม พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ รุ่น SC3J สีฟ้าอ่อน ทะเบียน 82-3261 สมุทรปราการ จอดช่องจราจรซ้ายสุดในช่องทางด่วน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนั่งเสียชีวิตอยู่ตรงที่นั่งผู้โดยสารข้างคนขับ สวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีเทา กางเกงขายาวสีดำ มีน้ำลายฟูมปาก ทราบชื่อคือนายสุดใจ อายุ 45 ปี คนติดรถบรรทุก ชาว จ.ขอนแก่น ไม่มีบาดแผลใดๆ

จากการสอบสวนนายอรุณ อายุ 57 ปี คนขับรถบรรทุก ทราบว่าตนขับรถบรรทุกยางแผ่นมาจากปู่เจ้าสมิงพรายเพื่อจะไปส่งที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม เมื่อมาถึงที่แม็คโคสาขาบางบอนผู้เสียชีวิตได้หลับไปจากนั้นมีน้ำลายฟูมปากออกมา ปลุกก็ไม่ตื่น เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้จอดขอความช่วยเหลือแต่ไม่ทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งนำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!