นาทีนี้ต้องยอม!! มาริโอ้ พระเอก AEC หล่อขายดีทั่วเอเชีย

นาทีนี้ต้องยอม!! มาริโอ้ พระเอก AEC หล่อขายดีทั่วเอเชีย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาซุป'ตาร์พันล้าน "มาริโอ้ เมาเร่อ" ถึงกับยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว สำหรับฉายาใหม่สุดไฉไล "พระเอก AEC" เพราะความหล่อที่ขายดิบขายดีจนโดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วทั้งทวีปเอเชีย แถมล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปโชว์ออร่าให้แฟนคลับชาวเวียดนามได้ร้องกรี๊ดกันจนห้างแทบแตก!!

งานนี้พอมีโอกาสเจอกับหนุ่มมาริโอ้ขณะเดินทางมาร่วมงาน "Judith Leiber Flagship Store" บรรดาสื่อก็เลยต้องขอเข้าไปจ่อไมค์ถามสักหน่อยว่าบรรยากาศวันมีตติ้งแฟนคลับที่เวียดนามเป็นยังไงบ้าง...

เห็นว่าเราเพิ่งจะกลับจากเวียดนาม ?
"ใช่ครับผม พอดีผมได้มีโอกาสไปเปิดตัวเสื้อผ้าที่นั่น และนี่ก็เป็นครั้งแรกเลยด้วยที่โอ้ได้ไปเจอกับแฟนๆ ชาวเวียดนาม"

เสียงตอบรับจากแฟนคลับที่นั่นเป็นยังไงบ้าง ?
"ดีมากเลยครับผม เพราะทุกคนก็เคยดูหนังของโอ้ เคยดูพี่มาก เคยเห็นผลงานหลายๆ ของโอ้ แถมเขายังบอกด้วยว่าดีใจที่โอ้เดินทางไปที่เวียดนาม ซึ่งในมุมของโอ้เองโอ้ก็ดีใจเหมือนกันที่ได้มีโอกาสเดินทางไปหาพวกเขาครั้งแรก"

สำหรับทริปนี้มีแฟนๆ เดินทางไปรับเราถึงสนามบินเลยไหม ?
"มีครับผม มีทั้งไปรับแล้วก็ตามมาส่งวันที่เดินทางกลับ น่ารักมากเลยครับต้อนรับกันอย่างดีทุกคนเลย"

รู้สึกยังไงบ้างที่เราเองก็ได้รับงานพรีเซ็นเตอร์ให้กับต่างชาติแบบนี้ ?
"ก็ดีนะครับผม อย่างตอนนี้หลายๆ คนก็แซวว่าผมเป็นพระเอก AEC ซึ่งผมเองก็ดีใจเหมือนกันสำหรับตำแหน่งนี้ และก็อยากที่จะเผยแพร่ไปเรื่อยๆ ด้วย (หัวเราะ)"

นอกจากงานพรีเซนเตอร์เสื้อผ้าแล้วยังมีงานอื่นๆ อีกไหมที่เขาติดต่อเรา ?
"ตอนนี้ยังไม่มีครับ ยังไม่มีอะไรติดต่อเข้ามา ณ ตอนนี้ก็มีแค่เท่าที่ไป (ยิ้ม)"

จริงๆ เราเองก็ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงในหลายประเทศ ทำไมถึงไม่เลือกจับจุดสักที่ว่าจะให้ที่ไหนเป็นที่ๆ เราโกอินเตอร์ที่สุด ?
"เอ่อ...โอ้มองว่าโอกาสตรงนี้มันเป็นในเรื่องของความโชคดีมากกว่าครับที่หนังของโอ้ได้มีโอกาสไปฉายในประเทศต่างๆ แต่ถ้าจะให้โอ้ไปรับงานทางนู้นเป็นหลักมันก็คงไม่ได้ เพราะอย่างที่ทราบงานหลักของโอ้คืองานหนังและงานละครในบ้านเราอยู่แล้ว"

ปกติแล้วมีบ้างไหมที่ประเทศอื่นๆ เขาตื้อให้เราไปร่วมงาน ?
"มีครับ ซึ่งโอ้เองก็อยากไปนะแต่ว่างานละครที่ไทยมันก็ค่อนข้างแน่นอยู่แล้ว ถ้าให้ปลีกเวลาไปรับตรงนู้นอีกมันจะยิ่งทำให้แน่นขึ้นไปใหญ่ สุดท้ายอาจจะส่งผลให้ผมทำงานไม่ไหวได้"

เสียดายไหมกับเงินงานและโอกาสที่เราต้องปฏิเสธไป ?
"เอ่อ...โอ้ไม่ได้มองเรื่องรายได้เป็นหลักนะครับ เพราะงานหลักของโอ้ก็คือรับละครของช่องอยู่แล้ว นอกจากนี้มันก็ยังมีในส่วนของภาพยนตร์อีก ซึ่งถ้าจะให้โอ้ไปรับงานตรงนั้นจริงๆ จังๆ มันต้องเป็นช่วงเวลาที่ว่างจริงๆ มากกว่า ให้ไปด่วนหรือปุปปัปก็คงไม่ได้ครับ"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @mario_mm38 / @penshoppe

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!