ทำแผน 2 รปภ.โหด แทงสาวชิงทรัพย์สาหัส เย็บ 250 เข็ม อ้างเหยื่อขัดขืน

ทำแผน 2 รปภ.โหด แทงสาวชิงทรัพย์สาหัส เย็บ 250 เข็ม อ้างเหยื่อขัดขืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 15.00 น. (11 พ.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ นำตัวนายนายศราวุธ อายุ 25 ปี ชาว จ.สตูล และ นายธิติพร อายุ 23 ปี ชาวจ.ตรัง อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัยประจำโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลอ่าวนาง ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีชิงทรัพย์ บริเวณ ถ้ำช้างสี ถนนไสไทย - ช่องพลี ม.3 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่

เหตุดังกล่าวเกิดเวลาประมาณ 02.40 น. ของวันที่ 9 พ.ย. 58 ทำให้นางศิริพร อายุ 29 ปี พนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งในอ่าวนาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกแทง 15 แผล และต้องเย็บถึง 250 เข็มตามบริเวณคาง คอ และหน้าอก

โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัว 2 ผู้ต้องหา ไปทำแผนเริ่มต้นจากศาลเจ้าไสไทย ต.ไสไทย ซึ่งเป็นจุดแรกที่ทั้ง 2 คน คอยมองหาเหยื่อ จากนั้นเมื่อเห็นผู้เสียหายได้ขับรถตาม ไปยังบริเวณจุดเกิดเหตุ ที่โค้งช้างสี โดยนายศราวุธ ได้ขับรถจักรยานยนต์ประกบเมื่อสบโอกาสและถีบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายล้มลง

จากนั้นนายนายธิติพร ได้ลากผู้เสียหายเข้าไปยังบริเวณข้างถนนประมาณ 3 เมตร แล้วใช้อาวุธมีดจี้ แต่ผู้เสียหายขัดขืน จึงได้ใช้มีดจ้วงแทงผู้เสียหายนับสิบครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ผู้เสียหายจึงนอนแน่นิ่งแกล้งตายทั้ง 2 จึงได้เอากระเป๋ามีโทรศัพท์มือถือไอโฟน และเงินสด 3,800 บาท หลบหนีไป

หลังทั้ง 2 คน หลบหนีผู้เสียหายได้พบโทรศัพท์ของผู้ต้องหาตกอยู่ และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบจากโทรศัพท์เครื่องดังกล่าว และพบว่าทั้ง 2 คน เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยในตำบลอ่าวนาง จึงได้ตามไปจับกุมได้

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่าชิงทรัพย์จริง สาเหตุที่ทำร้ายเพราะผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน และพยายามฆ่า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!