เมญ่า โพสต์อัพเดทอาการป่วย "ปอ ทฤษฎี" ส่งสัญญาณเริ่มดีขึ้น

เมญ่า โพสต์อัพเดทอาการป่วย "ปอ ทฤษฎี" ส่งสัญญาณเริ่มดีขึ้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"เมญ่า นนธวรรณ" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ได้โพสต์อัพเดทอาการป่วยล่าสุดของ "ปอ ทฤษฎี" เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พบสัญญาณที่ดีขึ้น หลังความดันและภาวะตกเลือดทุเลาลงตามลำดับ ส่วนคณะแพทย์ผู้รักษาพระเอกหนุ่ม เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าว 09.00 น. ที่จะถึงนี้

นางงามและดาราสาว "เมญ่า" ได้โพสต์ข้อความสั้นๆ ผ่านโซเซียลมีเดีย เพื่ออัพเดทอาการป่วยของพระเอกคู่ขวัญในจอจากละครที่กำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้ อย่าง "สาวน้อยร้อยล้าน" หลังจากที่ เมญ่า เดินทางเข้าไปเฝ้าดูอาการของพระเอกหนุ่ม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จึงได้โพสต์ระบุว่า "ตอนนี้ดีขึ้น ความดันปกติ หัวใจปกติ เลือดออกน้อยลง อาการดีขึ้นค่ะ"

ทั้งนี้ อาการของหนุ่มปอ ทฤษฎี ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ยังคงทรงตัว ท่ามกลางกำลังใจจากคนทั้งวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่ติดตามผลงาน ต่างสวดมนต์ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุ้มครองและขอให้พระเอกหนุ่มฟื้นตัวและรอดพ้นจากช่วงวิกฤตนี้มาให้ได้

ขณะที่ผู้สื่อข่าวบันเทิง Sanook! News ยังคงเกาะติดอาการป่วยของ ปอ ทฤษฎี อย่างใกล้ชิดๆ พร้อมๆ กับสื่อทุกสำนักที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้ คณะแพทย์มีกำหนดตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงเกี่ยวกับอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม ในเวลา 09.00 น. ที่จะถึงนี้ ทางทีมข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป...

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @maeyagirl

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!