โจ๋แทงหนุ่มรุ่นพี่ดับ ถูกหยาม "ไม่มีน้ำยาหาเมียไม่ได้"

โจ๋แทงหนุ่มรุ่นพี่ดับ ถูกหยาม "ไม่มีน้ำยาหาเมียไม่ได้"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. สภ.พรเจริญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดปลายแหลมแทงกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านสร้างคำ หมู่ที่ 3 ต.วังชมพู อ.พรเจริญ

ที่เกิดเหตุบริเวณลานหน้าบ้านดังกล่าว พบขวดสุราขาวและแก้วน้ำกระจัดกระจายเกลื่อน ใกล้กันมีกองเลือดอยู่หนึ่งกอง ผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายเสวียน อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน ถูกญาตินำส่ง รพ.พรเจริญ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนมือมีดทราบชื่อคือ นายทนงศักดิ์ อายุ 26 ปี มีบ้านอยู่ติดกับบ้านของผู้ตาย หลังเกิดเหตุได้ไปนั่งดื่มต่อที่ร้านค้ากลางหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัว พร้อมของกลางมีดปลายแหลม 1 เล่ม ยาว 38 ซม. เปื้อนเลือดทิ้งไว้ข้างบ้านเกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายเสวียน ผู้ตายและนายทนงศักดิ์ มักจะกินเหล้าด้วยกันประจำ บ่อยครั้งที่ทะเลาะกันจนชาวบ้านชินชา พอเลิกเมาก็คุยกันปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึน ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงนั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน

โดยผู้ตายได้พูดจาเหยียดหยามนายทนงศักดิ์ว่า "เป็นคนหนุ่มเสียเปล่า ไม่มีน้ำยาหาเมียไม่ได้" จึงบันดาลโทสะใช้มีดปลายแหลม ที่ใช้หั่นกับแกล้มแทงเข้าที่หน้าอกทะลุหลัง ขาดใจตายดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!