เมาแล้วหลอน! หนุ่มวิ่งเตลิดพลัดตกกำแพง ร่างติดคานั่งร้าน

เมาแล้วหลอน! หนุ่มวิ่งเตลิดพลัดตกกำแพง ร่างติดคานั่งร้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 พ.ย.) เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุ ว่ามีคนงานก่อสร้างพลัดตกจากกำแพงร่างลงไปติดคาอยู่ในช่องว่างของนั่งร้านได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยสุขุมวิท-พัทยา 4 (ซอยข้างแคมป์ช้างจอมเทียน) หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานก่อสร้าง ตรวจสอบบริเวณสถานที่เก็บนั่งร้านที่ถูกพับแล้ววางซ้อนกันเป็นชั้นๆ ความสูงประมาณ 2 เมตรครึ่ง พบร่างนายอาทิตย์ อายุ 16 ปี คนงานก่อสร้างในแคมป์ดังกล่าว ติดคาในลักษณะตัวคุดคู้ขดอยู่ในซอกช่องว่างระหว่างคานเหล็กของนั่งร้าน และไม่สามารถขึ้นมาได้เอง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันยกนั่งร้านออก แล้วค่อยๆ ดึงตัวขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย พบว่าเจ้าตัวมีอาการเจ็บที่ต้นคอเล็กน้อย ที่แขนและขามีแผลถลอกนิดหน่อย แต่ยังมีอาการเบลอคล้ายคนประสาทหลอน จึงนำตัวส่ง รพ.บางละมุง เพื่อให้แพทย์ช่วยรักษา

จากการสอบถามเพื่อนคนงาน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายอาทิตย์ ได้ดื่มสุราเข้าไปแล้วเกิดอาการประสาทหลอนหวาดระแวงว่าคนจะมาฆ่า ก่อนวิ่งหนีไปทางรั้วกำแพงปูนสูงประมาณ 3 เมตร ที่มีแผงสังกะสีกั้นต่อขึ้นไปอีกราว 3 เมตร

จากนั้นจึงเริ่มปีนป่ายขึ้นไปด้านบน กระทั่งเกิดพลาดท่าร่วงตกลงมาร่างตกไปคาอยู่ในเหล็กนั่งร้านที่วางอยู่ติดกับกำแพง เพื่อนคนงานที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาทำการช่วยเหลือดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!