ผัวช้ำ! ถูกจับขนตัวนิ่ม โทรตามเมียประกันตัวกลับโดนด่าว่า 'โง่'

ผัวช้ำ! ถูกจับขนตัวนิ่ม โทรตามเมียประกันตัวกลับโดนด่าว่า 'โง่'
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 พ.ย.) พล.ต.ต.สำราญ ยินดีอารมณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านตรวจที่บริเวณบ้านไฮ้ฮ้า หมู่ 7 ต.ด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นด่านตรวจยาเสพติด พบรถยนต์ยี่ห้อมิสซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กท-8832 จันทบุรี ขับโดย นายสุรพล อายุ 46 ปี ชาว อ.นาหมื่น จ.น่าน ขับผ่านมาที่ด่านตรวจ

เจ้าหน้าที่เรียกให้คนขับหยุดรถ แต่รถคันดังกล่าวไม่ยอมหยุด แต่วิ่งฝ่าด่านออกไปไกลจนถึงสี่แยกวังสีสูบด้วยระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร จนติดสัญญาณไฟแดง จึงเข้าจับกุมพร้อมนำรถยนต์เก๋งปาเจโร่มาตรวจค้นที่ด่านไฮฮ้า พบตัวนิ่มบรรจุอยู่ในถุงตาข่ายสีเขียว จำนวน 20 ถุง รวมตัวนิ่มได้ 35 ตัว อยู่ในรถคันดังกล่าว

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า จะนำตัวนิ่มไปส่งให้กับลูกค้านายทุนที่บริเวณใต้ถุนห้างสรรพสินค้าฟรายเดย์ เขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ โดยได้ค่าจ้างขับมาจากจังหวัดน่านเพียง 3,000 บาท ทำเป็นครั้งแรก โดยให้เมียเป็นขับรถยนต์นำทางตรวจหาด่านข้างหน้า แต่ช่วงจังหวะลงเขา กำลังมัวแต่ขับรถเพลินไม่ได้รับโทรศัพท์เมียแจ้งบอกมีด่าน ในขณะที่เมียขับนำทางผ่านด่านตรวจไปแล้ว ทำให้เจอด่านโดยไม่ระวัง

ด้วยความกลัวจึงเร่งเครื่องยนต์ขับรถผ่านด่านหนีอย่างรวดเร็ว กระทั่งติดในช่องจราจรและติดสัญญาณไฟแดงรถขับหนีต่อไปไม่ได้จนถูกจับกุม จากนั้นได้โทรศัพท์ติดต่อหาภรรยาให้มาประกันตัวด้วยตอนนี้ถูกจับแล้ว กลับโดนภรรยาด่ามาทางโทรศัพท์ว่า "โง่ ให้นอนอยู่ในคุกนั่นแหละ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!