น้องฟ้า เกศรินทร์ รองมิสอันเซ็นเซอร์ วอนช่วยตามหาพ่อขอทาน

น้องฟ้า เกศรินทร์ รองมิสอันเซ็นเซอร์ วอนช่วยตามหาพ่อขอทาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังเป็นที่สนใจของคนในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของ น้องฟ้า เกศรินทร์ ไชยโชค รองอันดับ 3 มิสอันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ (Miss uncensored news thailand) หลังกลับบ้านที่ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งไม่ได้มาประมาณ 10 ปีแล้ว การกลับมาครั้งนี้เพราะเพิ่งทราบข่าวว่า คุณพ่อของเธอนั้นกลายเป็นคนเร่ร่อนขอทาน ติดเหล้า และสติไม่ดี

ในวันที่ 5 พ.ย. น้องฟ้าได้ไปสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง กลับไม่มีใครเจอพ่อของเธอมาพักใหญ่แล้ว ล่าสุด (6 พ.ย.) น้องฟ้า ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เพื่อให้ช่วยตามหาพ่อของเธอ

จากนั้นน้องฟ้าก็ได้ตระเวนออกตามหาตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด ตามตลาดสด ซึ่งพ่อค้าแม่ค้ายืนยันชัดเจนตรงกันว่า คุณพ่อของเธอนั้นเป็นขอทานจริง และมักนำเงินขอทานไปกินเหล้า โดยพักอาศัยที่ศาลาวัดเป็นประจำ

แต่เมื่อเดินทางไปยังวัด ชาวบ้านบอกว่า ชายคนดังกล่าวมานั่งที่ศาลาเป็นประจำ แต่ก็ไม่เห็นหน้ามา 2 วันแล้ว และไม่ทราบว่าหายไปไหน แนะนำให้ไปตามหาอีกวัดซึ่งเมื่อไปถึงพระลูกวัดบอกว่า ไม่พบชายคนดังกล่าวมานานแล้วเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม น้องฟ้าบอกว่า จะไม่หยุดตามหาพ่อบังเกิดเกล้า และวอนขอพลังโซเชียลช่วยติดตามหาพ่อเธออีกแรง ด้วยต้องการพาพ่อไปอยู่ด้วยกันและอยากให้พ่อรักษาตัวที่กรุงเทพฯ

ภาพจากเฟซบุ๊ก Miss uncensored news thailand

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!