หนุ่มตบตีหญิงชราริมถนน ชาวบ้านเห็นทนไม่ไหว โดดกระทืบช่วย

หนุ่มตบตีหญิงชราริมถนน ชาวบ้านเห็นทนไม่ไหว โดดกระทืบช่วย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นอยู่ริมถนน ชายคนหนึ่งกำลังทะเลาะมีปากเสียงกับหญิงชรา ที่คาดว่าน่าจะเป็นมารดาของชายคนนั้น กระทั่งมีการโต้เถียงและใช้กำลังกัน ทำให้หญิงชราเสียหลักล้มลงกับพื้น ชาวบ้านทนดูไม่ไหว กระโดดเข้ามาถีบใส่อย่างแรง กลายเป็นเหตุชุลมุน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Pachara Sophamee ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1 นาที เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นริมถนนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น พร้อมกับระบุข้อความว่า "ดูมันทำกับแม่ พอมันโดนกระทืบ แม่รีบลุกขึ้นมาห้าม "อย่าทำมัน พอแล้ว.. พอแล้ว.."

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็น ชายคนดังกล่าวกำลังโต้เถียงกับหญิงชรา ใกล้ๆ ยังมีเด็กคนหนึ่งยืนดูเหตุการณ์อยู่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะตบตีหญิงชราและใช้กำลังผลักล้มลงกับพื้นถนน แต่ทันใดนั้น ชาวบ้านละแวกดังกล่าวที่เห็นเหตุการณ์ วิ่งเข้ามากระทืบใส่เข้าที่หน้าอกอย่างแรง ทำให้ชายคนดังกล่าวล้มลงไปกองที่พื้น ก่อนที่หญิงชราจะลุกขึ้นมาห้าม ไม่ให้ชาวบ้านทำร้ายชายคนดังกล่าว

หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวน รวมทั้งแชร์ส่งต่อเพื่อตำหนิการกระทำดังกล่าวที่ทำกับคนชรา ส่วนผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอระบุว่า คลิปmujถ่ายเอาไว้เป็นเพียงช่วงจังหวะหนึ่ง ที่ขับรถผ่านไปย่านดังกล่าว ก่อนจะพบเหตุการณ์นี้อยู่ตรงหน้า เกิดเหตุที่บ้านกอก จ.ขอนแก่น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ทราบรายละเอียดใดๆ ไปมากกว่านี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!