แม่บ้านอู่รถทัวร์คิดว่าส้วมเต็ม แทบผงะเจอศพเด็ก

แม่บ้านอู่รถทัวร์คิดว่าส้วมเต็ม แทบผงะเจอศพเด็ก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 พ.ย.) สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งพบศพเด็กภายในห้องน้ำผู้โดยสาร ภายในอู่รถทัวร์แห่งหนึ่ง ถนนอำมาตย์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่เกิดเหตุพบว่าห้องน้ำมีจำนวน 4 ห้อง โดยห้องที่ 2 พบร่างทารกเพศชายพร้อมสายรก ลักษณะคว่ำหัว และยังพบผ้าอนามัยเปื้อนเลือดตกอยู่ในโถส้วมด้วย 

จากการสอบถาม นางทองสุข อายุ 42 ปี แม่บ้านประจำอู่รถทัวร์ดังกล่าว เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ซึ่งขณะนั้นฟ้ายังมืดอยู่ ตนได้เดินเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อผลักประตูห้องที่ 2 เข้าไปพบว่ามีลักษณะคล้ายส้วมเต็ม จึงเดินออกมาเพื่อที่จะเข้าห้องถัดไป แต่กลับพบคราบเลือด จึงคิดว่าต้องมีเหตุไม่ปกติแน่ จึงรีบนำไฟฉายมาส่องดู เห็นเป็นศพเด็กทารกจึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบของแพทย์ ทราบว่า เด็กทารกประมาณ 5 เดือน เพศชาย เสียชีวิตไม่เกิน 4 ชั่วโมง เบื้องต้น คาดว่าแม่ของเด็กน่าจะเป็นผู้โดยสารมากับรถทัวร์ ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวจะมีรถทัวร์สายระยอง-ขอนแก่น เข้าจอดส่งผู้โดยสาร และมักจะลงมาเข้าห้องน้ำบริเวณดังกล่าวที่มีไว้ให้บริการผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังรพ.ในเทศบาลนครขอนแก่น ว่ามีหญิงลักษณะคล้ายเพิ่งแท้งลูกมาเข้ารับการรักษาตัวหรือไม่ และจะได้ทำการสืบสวนหาตัวหญิงสาวแม่ของเด็กมาสอบสวนต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!