เตือนภัย! นักเรียนหญิงถูกผู้ชายถีบรถล้ม แกล้งตายเลยรอด

เตือนภัย! นักเรียนหญิงถูกผู้ชายถีบรถล้ม แกล้งตายเลยรอด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียนหญิง ม.6 เตือนภัยผ่านโซเชียล คนร้ายขับ จยย.ประกบแล้วถีบรถล้ม โชคดีแกล้งตายเลยรอดมาได้

(1 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง ได้เล่าประสบการณ์ระทึกในเฟซบุ๊ก "ลำปางซิตี้" ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 31 ต.ค. ตนเองเรียนพิเศษเสร็จจึงขับรถกลับบ้านช่วง 21.00 น. และขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนเรื่อยๆ มีผู้ชายรูปร่างสูง ผิวคล้ำ ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าดรีม แต่งสีแดงขาว ท่อเสียงดัง ขับรถขึ้นขวามาดึงชายเสื้อตนสะบัดแล้วขับหนี แต่ชายคนนั้นก็ขับตาม

ต่อมาคนร้ายขับรถแซงมาทางซ้าย แล้วใช้เท้าขวาถีบรถตนเอง จนล้มไปริมทุ่งนาฝั่งขวาของถนน ตนเองจนได้รับบาดเจ็บ แต่หยุดร้องแกล้งทำเป็นเสียชีวิต คนร้ายน่าจะคิดว่าตนเองเจ็บหนักหรือไม่ก็เสียชีวิต จึงรีบขับรถหนีไป หลังคนร้ายไปแล้วจนตนเองกระเสือกกระสนขึ้นมาแล้วแข็งใจขับรถไปแจ้งความที่ สภ.เกาะคา และทำการตรวจร่างกายที่ รพ.เกาะคา ลำปาง โดยได้รับบาดเจ็บ ที่เอว ที่ ขา และที่ข้อมือ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เกาะคา ได้ลงพื้นที่หาข่าวและเร่งทำการ สืบสวนเพื่อเร่งล่าตัวคนร้ายรายนี้แล้ว คาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในเขตสองพื้นที่นี้เพราะรู้เส้นทางหลบหนี ซึ่งจะได้หาพยานหลักฐานต่างๆเพื่อจับกุมคนร้ายโดยเร็วที่สุด ส่วนมาตรการด้านความปลอดภัยได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ออกตรวจตราอย่างถี่ถ้วนมากขึ้นโดยเฉพาะเส้นทางสายเปลี่ยว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!