สาวใจเด็ด ขี่จักรยานยนต์ไล่ล่าคนร้ายชิงกระเป๋า พุ่งชนจนล้ม

สาวใจเด็ด ขี่จักรยานยนต์ไล่ล่าคนร้ายชิงกระเป๋า พุ่งชนจนล้ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(26 ต.ค.) กล้องวงจรปิดที่ถนนชาตะผดุง บริเวณแยกตลาดบ้านโนนทัน สามารถจับภาพที่ น.ส.อรทัย อายุ 29 ปี ขับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ หมายเลขทะเบียน ขค 8503 ขอนแก่น พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สแมช ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนายนัฐพงศ์ อายุ 31 ปี ก่อนที่พลเมืองดีจะช่วยจับนายนัฐพงศ์ ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.ต.ภฤศ ภาคสว่าง สารวัตรงานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายนัฐพงศ์ ได้ขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนชาตะผดุง จนกระทั่งมาถึงหน้าโรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน ได้ขับรถไปประกบกับรถของนางสาวอรทัย จากนั้นได้เอื้อมมือไปหยิบกระเป๋าเงินที่วางไว้ในช่องเก็บของ

แต่นางสาวอรทัยเห็นจึงขับรถไล่ตามมาจนถึงสี่แยกตลาดจึงพุ่งชนท้ายรถของนายนัฐพงศ์ ทำให้รถจักรยานยนต์ล้มทั้งคู่ จากนั้นนางสาวอรทัยจึงร้องให้ประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวช่วยจับกุม

เบื้องต้นนายนัฐพงศ์ สารภาพว่า ตนเองเพิ่งพ้นโทษในข้อหาลักทรัพย์ได้ไม่นาน แต่เนื่องจากต้องการเงินเพื่อนำปหาซื้อยาบ้ามาเสพ จึงได้ลงมือก่อเหตุแต่สุดท้ายถูกเหยื่อใจเด็ดขับรถตามพร้อมพุ่งชนและถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาวิ่งราวทรัพย์ผู้อื่นโดยใช้ยานพาหนะในการหลบหนี ก่อนส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนนางสาวอรทัย ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น เพราะได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกายหลังจากที่ขับรถพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!