ประชดใครหรือไม่? ทำไมพวกเธอเหล่านี้ยิ่งโสด ยิ่งเซ็กซี่

ประชดใครหรือไม่? ทำไมพวกเธอเหล่านี้ยิ่งโสด ยิ่งเซ็กซี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับวงการบันเทิง ที่มีกระแสข่าวไม่เว้นวัน โดยเฉพาะเรื่องราวของ "ความรัก" ที่มักจะได้ความสนใจจากประชาชนคนดูอยู่เสมอ คู่ไหนรัก ก็มีความสุขกันไป คู่ไหนเลิก ก็เริ่มต้นกันใหม่

แต่ก็มีดาราสาวๆ คนดังหลายคน ที่เลือกจะอยู่คนเดียว โดยไร้เงาหนุ่มๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสวยๆ แบบนี้ แต่ละคนยังคง "สถานะโสด" ได้ยังไง ? เพราะชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป บางทีอยู่โสดๆ แบบพวกเธอเหล่านี้ก็ดูมีความสุขดีเหมือนกันนะคะ แถมแต่ละคนพอหายเศร้า โลกก็กลับมาสดใส ชีวิตดีดี๊ จะเซ็กซี่ก็ไม่ต้องขออนุญาตใคร ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีใครกันบ้าง ที่โสดแล้วดูสวยเซ็กซี่กว่าเก่าบ้าง

เกรซ กาญจน์เกล้า

เสียดายความรักครั้งล่าสุดของสาวผิวขาวออร่า เกรซ กาญจน์เกล้า ตอนคบกับหนุ่มไฮโซ ก้อง กรุณ ก็ดูจะหวานหยดไม่น้อย พอถึงคราวต้องเลิกรากัน มันก็ย่อมเจ็บเป็นธรรมดา แต่เธอก็กลับมาสดใสได้ในเวลาไม่นาน เพราะต้องใช้เวลาไปทุ่มเทกับการทำธุรกิจ นั่นน่าจะเป็นเพราะเธอเอาธรรมมะเข้าช่วยด้วย ทั้งนั่งสมาธิ เข้าวัด หน้าตาถึงได้สวยสดใส และโสดได้ไม่นาน ตอนนี้คิวหนุ่มไฮโซตามจีบเกรซเป็นหางว่าว ก็สวยเซ็กซี่ออกขนาดนี้

ขวัญ อุษามณี

เรื่องราวความรักของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี หลังจากปิดปากเงียบไม่ค่อยพูดถึงมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ความลับไม่มีในโลก เส้นทางความรักของขวัญครั้งล่าสุด กับไฮโซอ้ายที่ต้องปิดฉาก ไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ขวัญถึงขั้นเอ่ยปากไม่ขอกลับมารีเทิร์น เรียกว่าเจ็บแต่จบ เพราะเธอก็ไม่มีอาการฟูมฟายให้เห็น กลับมายิ้มสดใส และสวยไฉไลกว่าเดิม เห็นจากภาพที่ขวัญโพสต์ลงในอินสตาแกรมเดี๋ยวนี้ ต้องบอกว่าโสดและแซ่บขึ้นกว่าเก่าเยอะ จนถึงขั้นมีคนเอารูปเธอไปตัดต่อและหนุ่มๆ ที่เข้ามาตอนนี้ก็เป็นได้แค่เพื่อนไปก่อน เพราะขวัญเธออยู่ได้แบบไร้แฟนค่ะ

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา สาวโสดที่แผลยังสดๆ ร้อนๆ หลายคนคิดว่าเธอจะผ่านรักฝังใจกับหนุ่มโตโน่ ได้หรือไม่? ในที่สุดก็กลับกลายเป็นฟ้าหลังฝน โลกในทุกวันนี้ที่ไม่มีเค้าอยู่เคียงข้าง แต่ก็ยังมีคุณพ่อที่คอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง ทำให้แตงโมฟื้นตัวเร็ว ยิ้มได้กว้างมากขึ้นอีกครั้ง หน้ามือเป็นหลังมือ แตงโมกลับมาลั้นลา และดูเหมือนจะค่อยๆ ปล่อยภาพเซ็กซี่ขยี้หัวใจหนุ่มๆ ออกมาให้เห็นเรื่อยๆ หุ่นดีไม่แพ้ใคร บวกกับรอยสักสุดเซ็กซี่แล้วบอกเลยว่าแซ่บลืม

จียอน

หลายคนที่รับรู้เรื่องราวความรักของสาวเกาหลี ซอ จียอน และคิดว่าเธอจะผ่านมันมาได้ยังไง? กับรักซ้อนซ่อนกิ๊กนับสิบคนของอดีตแฟนหนุ่ม หลังจากจียอนออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตา พอคิดได้และเช็ดน้ำตาจนแห้ง เธอก็เดินหน้าต่อไป ถึงจะหลงเหลือบาดแผลอยู่บ้าง และต้องใช้ธรรมมะรักษาแผลใจ ด้วยการถือศีลบวชชีพราหมณ์ กลับมาคราวนี้ จียอนเธอดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะ พร้อมเริ่มต้นใหม่ และพักหลังที่หันมาดูแลรูปร่าง เข้าฟิตเนส จนหุ่นเฟิร์มและถ่ายแบบชุดว่ายน้ำได้แบบมั่นใจไม่ต้องง้อใครอีกต่อไปแล้ว

อุ้ม ลักขณา

สาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ต้องเสียน้ำตากับความรักมาแล้วหลายครั้ง จนตอนนี้เรียกว่าเธอหัวใจแข็งแรงขึ้นเยอะ และเริ่มจะชินกับการอกหัก และกลับมารักตัวเองมากขึ้น หันมาตั้งใจหาเงินทำธุจกิจกับน้องสาว นาทีต้องหาเงินไว้ก่อน เดี๋ยวความรักก็วิ่งเข้ามาเอง เรียกว่าไม่รีบร้อน ส่วนความเซ็กซี่ของเธอ ยิ่งโสดก็ยิ่งจัดเต็ม เพราะไม่ต้องเกรงใจใคร มีของดีก็ต้องโชว์ไว้ก่อน คราวนี้จะถ่ายแบบเซ็กซี่ เปิดส่วนไหนก็ไม่ต้องขออนุญาตใคร สบายใจดีออก ใช่ไหมจ๊ะอุ้ม ลักขณา?

แพท ณปภา

นางเอกสาวยอดกตัญญู แพท ณปภา ที่กำลังขยันหาเงินมาเลี้ยงดูแม่ที่กำลังป่วย เพราะฉะนั้นเรื่องความรักยังไม่ใช่ประเด็นหลักของเธอ ตอนนี้ขอเดินหน้ารับงาน เรียกว่าไม่เกี่ยง งานเล็กงานใหญ่ โดยเฉพาะงานที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ที่ดูจะเหมาะกับสาวอารมณ์ดีอย่างเธอ หรืองานเซ็กซี่ที่ดูจะไปได้สวยไม่แพ้กัน ถึงตัวเล็กแต่เผ็ดซี๊ดขึ้นทุกวันนะจ๊ะ

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

มาที่สาวเก่ง จ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับบาดแผลเรื่องความรักครั้งล่าสุดกับไฮโซหนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย ดูเหมือนจะใหญ่สำหรับเธอไม่น้อย เพราะเฝ้าดูแลหัวใจมานานหลายปี ในที่สุดก็สุดจะยื้อ และตอนนี้จ๋าก็ยังคงกำความโสดไว้อย่างแน่น แต่ชีวิตดีขึ้นเพราะได้พ่อแม่และเพื่อนมาเป็นกำลังใจ ชีวิตของเธอเลยกลับมาร่าเริง หาความบันเทิงให้กับตัวเอง หาเวลาว่าง ไปเที่ยวพักผ่อน และปล่อยรูปสวยๆ เซ็กซี่ๆ กลับมามั่นใจได้เหมือนเคยแล้ว

แก้ม กวินตรา
ส่วนนางเอกและนางงามอย่าง แก้ม กวินตรา ที่หลายคนไม่คาดคิดว่าจะเลิกรากับแฟนนักบอล แต่สุดท้ายก็แยกย้ายทางใครทางมัน แต่จบกันด้วยดี แก้มกลับใช้ชีวิตแบบปกติ คราวนี้จะจัดเต็มเซ็กซี่แค่ไหน ก็ดูดีไปซะหมด เพราะเธอมีต้นทุนรูปร่างดีอยู่แล้ว ยิ่งเพิ่มดีกรีเซ็กซี่เข้าไป คราวนี้สาวโสดอย่างเธอก็อาจจะโสดได้ไม่นาน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม@kwanusa9, @gracekanklao, @gavintra, @melony_forfan, @aummy,@pat_napapa,@queengyeon,@vj_ja

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!