ณเดชน์ โดนอีก! ถูกข่าวมั่วโจมตีเสียชีวิตแล้ว

ณเดชน์ โดนอีก! ถูกข่าวมั่วโจมตีเสียชีวิตแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ออกอาการเซ็งไปตามๆ กัน เมื่อมีกระแสข่าวลือออกมาว่าตนเสียชีวิตก่อนที่จะเข้าพิธีอุปสมบทในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ โดยครั้งนี้หนุ่มณเดชน์เองก็ได้เผยให้ฟังว่า ข่าวแบบนี้มีมาบ่อยๆ ซึ่งตนไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่ก็ไม่อยากให้มีกระแสข่าวนี้ พร้อมยินดีหากคนจะมองถือเป็นการฟาดเคราะห์ก่อนรับบุญครั้งใหญ่

ล่าสุดไปเดินสายขอขมาผู้ใหญ่บ้างแล้ว?
"ใช่ครับ เริ่มจากญาติ พี่น้อง คนในครอบครัวก่อนเลย มีเวลาว่างในช่วงสองวันนั้นก็เดินสายเลย แต่บางส่วนที่ผมไม่สามารถที่จะไปได้ หรือติดภารกิจจริงๆ ก็จะขออนุญาตส่งเป็นการ์ดให้แล้วกันนะครับ"

ที่ขอนแก่นเดินสายขอขมาครบหรือยัง?
"ที่ขอนแก่นครบหมดแล้วครับ ตั้งแต่ฝั่งยาย ฝั่งตา ปู่ย่าตายาย รวมถึงพระอาจารย์ต่างๆ ที่ผมไปนมัสการท่านตั้งแต่เด็ก ก็ไปขอขมาจนสบายใจแล้ว เหลือผู้ใหญ่ที่ช่อง3 ผู้จัด และผู้ใหญ่ต่างๆ คุณครูที่มหาวิทยาลัย แต่คุณครูที่โรงเรียนไปขอมาแล้วครับ"

ได้รับคำแนะนำอะไรพิเศษหรือเปล่า?
"ผมว่าเป็นอีกประเพณีหนึ่งนะ ที่เราไปขอขมาให้ผู้ใหญ่อโหสิกรรมให้กับสิ่งต่างๆ ที่เราเคยล่วงเลยไป หรือทำให้ไม่พอใจ จะได้มีบารมีบุญที่สะดวก"

ตื่นเต้นบ้างไหม ใกล้เข้ามาแล้ว?
"ไม่ตื่นเต้นครับ ก็เตรียมพร้อมไว้แล้ว รู้สึกสบายใจ โล่งๆ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าจะไปถือศีลเสียหน่อยสักสองคืนครับ แล้วค่อยกลับมาทำงานอีกที และพอเสร็จงานวันที่27 ก็จะเข้าวัดเลย"

เคลียร์งานเรียบร้อยหรือยัง?
"เราเคลียร์ไว้ตั้งแต่ 2เดือนที่แล้วครับ"

มีข่าวว่าเราเสียชีวิต พอทราบบ้างหรือยัง?
"ไม่ทราบครับ เพิ่งรู้เมื่อกี้เลย แต่จริงๆ ก็มีเยอะนะ ข่าวที่แบบว่าผมเสียชีวิต มันก็ไม่ดีนะ คนอื่นจะเข้าใจผิดไป คนเสพสื่อมีหลายระดับความคิด เวลาจะใช้สื่อก็อยากให้เป็นประโยชน์"

ตกใจไหมพอได้เห็นข่าว?
"ไม่ตกใจครับ แต่มีบ่อยๆ ก็ไม่ดี บางคนอาจจะมองเป็นเรื่องตลก แต่ถ้ามีบ่อยเกินไปก็ไม่ควร ตอนนี้ยังอยู่ครับผม อยู่ตรงนี้ครับ"

ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ก่อนบวชหรือเปล่า?
"เขาคงอยากให้ผมสะเดาะเคราะห์มั้งครับ ต้องขอบคุณมากๆ ที่เขียนให้ผมเสียชีวิตแล้ว (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไรครับ ไม่ซีเรียส ถ้าอยากแก้เคล็ดเขาคงอยากแก้ให้ผมมั้ง แต่ผมไม่มีประสงค์ที่จะแก้เคล็ดแบบนี้"

จะฟ้องสื่อที่ลงข่าวผิดไหม?
"ไม่มีดีกว่าครับ"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!