แก๊งเด็กแว้นโคราชเปิดศึกตะลุมบอน ด.ช.14 หนีไม่ทันเจ็บหนัก

แก๊งเด็กแว้นโคราชเปิดศึกตะลุมบอน ด.ช.14 หนีไม่ทันเจ็บหนัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (21 ต.ค.) เมื่อเวลา 03.30 น. สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า มีวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้ายร่างกายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อ ด.ช.อิทธิพล อายุ 14 ปี ถูกรุมทำร้ายร่างกาย พลเมืองดี นำส่ง รพ.เทพรัตน์นครราชสีมา ไปก่อนหน้านี้

จากการสอบถามชาวบ้าน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ด.ช.อิทธิพล ผู้บาดเจ็บ ได้ขับรถจยย.มากับเพื่อนๆ ในกลุ่ม ใช้ชื่อ วัยรุ่นโคกเพชร ประมาณเกือบ 10 คัน สวนทางกับกลุ่มคู่อริที่ขี่รถจยย.มาเกือบ 30 คัน ก่อนที่จะเกิดการไล่ทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งผู้บาดเจ็บหนีไม่ทัน ถูกรุมทำร้ายร่างกายดังกล่าว 

ด้าน พล.ต.ต.ฐากูร นัทธีศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่อาศัยอยู่ในเขต ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา แต่เนื่องจาก ด.ช.อิทธิพล ที่ถูกทำร้ายร่างกาย ยังไม่ได้สติ ทำให้การสอบปากคำและรายละเอียดของผู้ทำร้ายร่างกายมีเบาะแสน้อยมาก ทำได้เพียงสอบถามเพื่อนๆ เท่านั้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้วว่าเป็นวัยรุ่นกลุ่มใด โดยจะติดตามตัวมาสอบสวน คาดว่าน่าจะมีผู้ลงมือทำร้าย ด.ช.อิทธิพล ไม่น้อยกว่า 2 ราย ซึ่งภายในสัปดาห์นี้จะสามารถติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ทั้งหมด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!