"ผ้าคาดผม" เทรนด์ใหม่สุดชิค ไอเทม "Must have" ซีซั่นนี้!!!

"ผ้าคาดผม" เทรนด์ใหม่สุดชิค ไอเทม "Must have" ซีซั่นนี้!!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"ผ้าคาดผม" เทรนด์ใหม่สุดชิค ไอเทม "Must have" ซีซั่นนี้!!! 

ช่วงนี้เทรนด์ฮิตอย่าง "ผ้าคาดผม" กำลังมาแรงแซงโค้ง เรียกได้ว่าเป็น must have items สุดฮอตสำหรับสาวชิคกันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่เหล่าเซเลบคนดังใส่ผ้าคาดผมกันเต็มไปหมด เมื่อกี๊แอบเห็นแฟชั่นกูรูตัวแม่ พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, แคท ซอนย่า สิงหะ นางเอกจากวิก 7 สี, เมย์ พิชญ์นาฎ แต่ละคนใส่ผ้าคาดผมแล้วน่ารักมากๆ อ่ะ ดูชิคสุดๆ แม้แต่นางแบบสุดฮอตอย่าง โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม ก็ยังไม่พลาดเทรนด์ผ้าคาดผมเก๋ๆ ที่ เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ แบรนด์ดังจากอเมริกา เค้าจับมือกับดีไซเนอร์สาวสุดมั่น มิลิน ยุวจรัสกุล ออกเป็นคอลเลคชั่นเด็ด!  ซึ่งเป็น "Must have item" ที่บอกได้เลยว่าไม่มีไม่ได้แล้วนะสำหรับซีซั่นนี้!

งานนี้สาวชิคทั้งหลายผู้รักความเก๋ ไม่ซ้ำใคร จะได้สนุกกับการเปลี่ยนทรงผมกันอย่างเต็มที่  กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่ เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ แบรนด์ดังจากอเมริกา จับมือกับดีไซเนอร์สาวสุดมั่น มิลิน ยุวจรัสกุล ออกเป็นคอลเลคชั่นเด็ด!  ซึ่งเป็นการนำผ้าซิกเนเจอร์จากรันเวย์มิลิน (Milin) Fall/Winter 2015 มาเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ กล้าที่จะเปลี่ยนทรงผม จนกว่าจะเจอทรงที่ใช่! เพราะมี เทรซาเม่ แพลตตินัม สเตรงท์ เป็นผู้ช่วยคนสำคัญอยู่เบื้องหลังความมั่นใจของคุณ ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูผมเสียไม่ให้เปราะขาด ไม่ว่าจะทำทรงไหนก็ไม่มีปัญหา!  

สุดท้ายเทรซาเม่เอาข่าวดีมาบอก เพียงซื้อแชมพูและครีมบำรุงผม เทรซาเม่ ขนาด 340 มล. 2 ชิ้น ขึ้นไป รับฟรี! แฮร์แอคเซสซอรี่ย์ คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่มีให้เลือกสะสมกันถึง 3 4 แบบในโทนสีสไตล์พาสเทลเก๋ไก๋ โดยลายแถบมี 3 สีเก๋ๆ ให้เลือก ส่วนลายจุดนั้นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ Watson ตั้งแต่เดือนธันวาคมเท่านั้น สาวๆ อย่าลืมสะสมกันให้ครบนะจ๊ะ โห! แอบเห็นดาราคนนั้น คนนี้ใส่ผ้าคาดผมลายจุดกันด้วย เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวต้องกลายเป็นเทรนด์ฮิตแน่ๆ ก็เทรนด์ใหม่มาแรงกันซะขนาดนี้ ใครไม่อยาก "Out" ต้องจัดแล้วนะจ๊ะ..ขอบอก! หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TRESemmeThailand

(Advertorial)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!