ครอบครัวชูวงษ์ยื่นเอกสารโอนหุ้นให้กองปราบเพิ่ม

ครอบครัวเสี่ยชูวงษ์ พร้อมทนายความ เดินทางยื่นเอกสารการโอนหุ้นให้กองปราบเพิ่มเติม
นางวันเพ็ญ ธนธรรมสิริ พี่สาว นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ พร้อมด้วย ภรรยา ของ นายชูวงษ์ และ นายเอนก คำชุ่ม ทนายความ นำเอกสารหลักฐานรายการในบัญชีธนาคารของ นายชูวงษ์ และรายละเอียดช่วงเวลาการทำงานของ นายชูวงษ์ ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่เกิดเหตุ มายื่นให้พนักงานสอบสวน กองปราบปราม หลังอัยการขอเอกสารประกอบคดีเพิ่มเติม
นายเอนก กล่าวว่า เอกสารที่นำมายื่นเป็นส่วนของคดีการโอนหุ้น ซึ่งเอกสารดังกล่าวจะนำมาใช้ยืนยันว่า รายละเอียดทางการเงินของ นายชูวงษ์ เป็นอย่างไร ในช่วงเดือนที่เกิดเหตุ โดยจากเอกสารยืนยันแน่ชัดว่า หุ้นเกือบ 300 ล้านบาท เป็นของ นายชูวงษ์ มีการเบิกจ่ายไปใช้จริง ส่วนคดีการเสียชีวิตนั้น ยังอยู่ระหว่างรอผลจากพนักงานสอบสวน
ขณะที่ในส่วนของอัยการที่มีการสั่งให้พนักงานสอบสวนทำการสอบสวนพยานหลักฐานเพิ่มเติม ในบางประเด็น หลังจากผู้ต้องหาในคดีโอนหุ้นทั้ง 4 คน ได้ยื่นคำร้องต่ออัยการ ทั้งนี้ วันที่ 21 ตุลาคม นี้ ทางครอบครัวจะเดินทางไปติดตามความคืบหน้า กรณียื่นคำร้องต่อแพทยสภา ตรวจสอบผลชันสูตรศพ นายชูวงษ์ ส่วนผลการตรวจสอบจะออกมาเป็นอย่างไร ทางครอบครัวก็พร้อมยอมรับ หากผลการตรวจสอดคล้องกับภาพถ่ายบาดแผลการเสียชีวิต