ลูกชายญี่ปุ่นถูกฆ่าปาดคอรุดดูที่เกิดเหตุ ด้านเมียยังไม่สารภาพ

ลูกชายญี่ปุ่นถูกฆ่าปาดคอรุดดูที่เกิดเหตุ ด้านเมียยังไม่สารภาพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 ต.ค.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายอิเดทากะ อายุ 57 ปี และนายแพทย์ชินจิ อายุ 55 ปี บุตรชายของนายคาซุโอะ อายุ 83 ปี อดีตนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นที่ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต ภายในบ้านพักใน ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พร้อมเจ้าหน้าที่กงศุลญี่ปุ่นเดินทางไปยัง สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อรับฟังความคืบหน้าของคดี

โดยเข้าพบ พ.ต.อ.พีรพันธ์ จันทร์เทียน ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ นานกว่า 1 ชั่วโมง โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปภายในห้อง ภายหลังการพูดคุยได้มีการเดินทางไปดูสถานที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะเดินทางกลับโดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

โดย พ.ต.อ.พีรพันธ์ กล่าวว่า วันนี้ ลูกชายทั้ง 2 คนของผู้เสียชีวิต มายัง สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้พาไปที่เกิดเหตุ ซึ่งลูกชายทั้ง 2 คนของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาถึงไทยตั้งแต่เมื่อวานนี้

เบื้องต้น ในส่วนของคดียังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้เกี่ยวข้อง แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วน นางภรณี อายุ 48 ปี ภรรยาของนายคาซุโอะ ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวมาสอบปากคำอยู่ แต่ยังไม่ให้การใดๆ ซึ่งก็ยังคงดำเนินการตามรูปคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!