สาวเทศบาลเผยนาทีนั่งกินข้าว เห็นคาตาคนพลัดตกตึกตาย

สาวเทศบาลเผยนาทีนั่งกินข้าว เห็นคาตาคนพลัดตกตึกตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 ต.ค.) เมื่อเวลา 12.40 น. สภ.ประจุน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูง ของอาคารเทศบาลนครรังสิต ถนนรังสิต-ปทุม ต.ประชาธิปัตย์ อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบพนักงานและประชาชนจำนวนมาก มุงดุด้วยความตกใจ ที่พื้นชั้น 1 หลังอาคารเทศบาล ซึ่งเป็นช่องระหว่างอาคารที่จอดรถและอาคารเทศบาลสูง 12 ชั้น พบศพคนนอนหงายเสียชีวิต

จากการตรวจสอบบัตรประชาชน ทราบชื่อ นายรุ่งโรจน์ อายุ 40 ปี และพบเอกสารชำระหนี้ค่าโทรศัพท์ และเอกสารบริษัทประกันชีวิต โพยหวย และเงินสด เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.แสงเดือน อายุ 39 ปี พนักงานเทศบาลนครรังสิต ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนอยู่ที่ชั้น 9 โดยตนหันหน้าไปทางหน้าต่างของด้านหลังตึก ระหว่างนั้นก็เห็นคล้ายมีของบางอย่างตกมาจากด้านบน จากนั้นก็มาทราบว่ามีคนตกตึกตาย โดยความตกใจจึงชะโงกหน้าลงไปดู และเห็นศพ จึงช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตขึ้นไปชั้นไหนของอาคาร จากการสอบถามพนักงานในเทศบาลฯ ไม่มีใครรู้จักบุคคลดังกล่าว โดยจะประสานญาติเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง และจะส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!