ไฟไหม้บ้าน "พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ" โชคดีคุณหญิงได้กลิ่นควัน

ไฟไหม้บ้าน "พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ" โชคดีคุณหญิงได้กลิ่นควัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 01.50 น. (14 ต.ค.) ร.ต.ท.ปิยะณัฐ เจียมรัมย์ ร้อยเวร สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 69 /15 หมู่1 ซอยงามวงศ์วาน 18 แยก 3/8 (ซอยปิ่นประภาคม) จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.สำราญ ยินดีอารมณ์ ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ภักดีณรงค์ และรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลนครนนทบุรีจำนวน 6 คัน รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านหรูปลูก 3 ชั้น บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านพักของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี กับ คุณหญิงพันธ์เครือ ยงใจยุทธ ภรรยา ต้นเพลิงลุกไหม้บริเวณชั้น 3 ของตัวบ้านซึ่งเป็นห้องพระ เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมงจึงควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยที่คนในบ้านไม่มีใครได้รับอันตราย

สอบถาม น.ส.ณรานิษ ยงใจยุทธ อายุ 24 ปี หลานสาวอดีตนายกรัฐมนตรี ให้การว่า พล.อ.ชวลิต กับ คุณหญิงพันธ์เครือ และตนเองนอนอยู่ชั้น 2 ของตัวบ้าน จนกระทั่งคุณหญิงได้กลิ่นควันไฟ จึงลุกขึ้นมาดูและเห็นเปลวเพลิงกำลังลุกไหม้ห้องพระทุกคนจึงรีบหนีลงมายังด้านล่างของตัวบ้าน ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุและความเสียหายที่เกิดขึ้น ต้องรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่กองวิทยาการมาตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งถึงการเกิดเพลิงไหม้ในช่วงเช้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!