แม่เพื่อนน้องแอปเปิ้ลถูกแทง เปิดใจตกเป็นจำเลยสังคมเล็งเอาผิด

แม่เพื่อนน้องแอปเปิ้ลถูกแทง เปิดใจตกเป็นจำเลยสังคมเล็งเอาผิด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม่เพื่อนสนิทน้องแอปเปิ้ล ถูกแทง 17 แผลเสียชีวิต ตกเป็นจำเลยสังคม หลังสาวเมียนมาคล้ายผีสิงตบหน้าบอกเป็นคนร้าย

(7 ต.ค.) หลังเหตุการณ์ในงานฌาปนกิจศพน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 ถูกคนร้ายใช้มีดแทง 17 แผล ขณะเดินไปบ้านเพื่อนสนิท และได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นจากรายงานเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ลูกสาวของแม่ครัวชาวเมียนมาได้เกิดอาการคล้ายถูกผีสิงสตามความเชื่อของชาวบ้าน กรีดร้องชักดิ้นชักงอพูดไม่สามารถจับใจความได้ และได้เดินปรี่ไปตบหน้าแม่ของเพื่อนสนิทน้องแอปเปิ้ล ซึ่งในช่วงชุลมุนญาติๆ ของน้องแอปเปิ้ลต่างพยายามสอบถามว่าใครเป็นคนฆ่า 

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว แม่เพื่อนสนิทน้องแอปเปิ้ล ได้ออกมาเปิดใจว่า หลังคลิปดังกล่าวที่ได้ถูกนำมาเผยแพร่นั้น สร้างความเข้าใจผิดเป็นอย่างมาก โดยตนเองและลูกสาวได้ตกเป็นจำเลยสังคมไปโดยปริยาย และสร้างความอับอายให้ตนเองเป็นอย่างมาก 

ล่าสุด แม่เพื่อนสนิทน้องแอปเปิ้ล ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจ่อฟ้องเอาผิดลูกสาวแม่ครัวชาวเมียนมา ทำให้คนอื่นสับสนและเข้าใจผิดและตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด หากเจ้าหน้าที่จับตัวคนร้ายได้เมื่อไหร่ ลูกสาวแม่ครัวชาวเมียนมาต้องมาขอขมาอย่างเป็นทางการ 

ส่วนด้านการคลี่คลายคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจมีเงื่อนปมเงินหายบ่อยครั้ง โดยได้รับการเปิดเผยจากแม่ของน้องแอปเปิ้ลว่า เงินที่ได้จากร้านขายโทรศัพท์หายไปเป็นเงินกว่า 2 หมื่นบาท และจับได้ว่าลูกสาวเป็นคนขโมยไป และให้ไปนำเงินคืนมา แต่ยังไม่รู้ว่าขโมยไปให้ใคร ซึ่งเป็นปมใหม่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำสืบต่อ 

(ข้อมูลจาก ครอบครัวข่าว 3 )

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แทงนักเรียน 17 แผล