ดีเจแมนวิจารณ์แฟนคลับเกาหลี โดนถล่มเละ ตั้งแฮชแท็ก #เสือกนะแมน

ดีเจแมนวิจารณ์แฟนคลับเกาหลี โดนถล่มเละ ตั้งแฮชแท็ก #เสือกนะแมน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นแฮชแท็กดังอยู่ในทวิตเตอร์ขณะนี้ หลังจากที่หนุ่มเกาหลี คิม คิบอม อดีตสมาชิกวงซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อจัดแฟนมีทติ้ง ซึ่ง "ดีเจแมน พัฒนพล" ได้พูดถึงข่าวดังกล่าวผ่านรายการบันเทิงช่องหนึ่งว่า

"เนี่ยคนไทยควรจะคลั่งไคล้ศิลปินไทยกันแบบนี้ให้เยอะๆ นะ เงินมันไหลออกไปข้างนอก ผมไม่ชอบเลยแบบนี้ ทำไมไม่ไปรุมลุงสมบัติ เมทะนี อาต้อย เศรษฐา อาหนิง นิรุตติ์"

ซึ่งพิธีกรหญิงร่วมรายการอีก 2 คน พยายามเบรกให้ดีเจแมนหยุดพูด และพูดถึงรายละเอียดของข่าวต่อ แต่ระหว่างนั้นดีเจแมนก็ได้วิจารณ์หน้าตาของหนุ่มคิบอมว่า "ผมว่าเค้าไม่เห็นหล่อเลย อยากให้ผู้หญิงไทยหันมานิยมผู้ชายหน้าไทยๆ บ้าง เพราะเราต้องชาตินิยมครับ"

โดยคำพูดดังกล่าวของดีเจแมน ได้ก่อให้เกิดกระแสความไม่พอใจให้กับแฟนคลับหนุ่มคิบอม และแฟนคลับเกาหลีคนอื่นๆ โดยพากันตั้งแฮชแท็ก #เสือกนะแมน เพื่อวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าว ผ่านทวิตเตอร์ ล่าสุด แฮชแท็กดังกล่าวได้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในไทยเทรนด์อยู่ขณะนี้

ด้าน ดีเจแมน หลังจากถูกถล่มเละผ่านโลกออนไลน์ ก็ได้ปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไป โดยมีการแชร์ข้อความของเจ้าตัว ระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า "อย่าให้มันแรงนักครับ บอกว่าจะขอโทษ ผมก็จะขอโทษรอชมนะครับ ให้โอกาสกันบ้างคนไทยด้วยกันครับ อย่าด่าคนอื่น ผมผิดคนเดียวครับ"

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @dj_man9999 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!