ด.ญ.วัย 13 ปีผูกคอดับ ทิ้งจม.น้อยใจแม่-กลัวสอบตก

ด.ญ.วัย 13 ปีผูกคอดับ ทิ้งจม.น้อยใจแม่-กลัวสอบตก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ต.ค.) เมื่อเวลา 18.20 น. สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุมีเด็กผูกคอเสียชีวิต ที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลุรี ซอยข้างวัดใหม่บ้านสวน พบศพ ด.ญ.ชา อายุ 13 ปี ใช้ผ้าพันคอสีเหลืองผูกคอตายกับช่องกำแพงประตูห้องนอน

ซึ่งญาติได้ตัดเชือกนำร่างผู้เสียชีวิตลงสู่พื้นเบื้องล่าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล มีเพียงรอยช้ำที่บริเวณคอ จากการถูกรัดของผ้าพันคอ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบจดหมายลาตาย เขียนด้วยปากกาสีแดงวางอยู่บนโต๊ะ มีข้อความน้อยใจผู้เป็นแม่ที่ชอบทำร้ายร่างกาย และเครียดกลัวว่าจะสอบตก

จากการสอบถาม นายชาติ อายุ 49 ปี ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนเองเปิดเพลงเสียงดังขณะที่ลูกสาวนอนดูทีวีอยู่ จึงบอกให้ตนเปิดเสียงเบาหน่อย จนผู้เป็นแม่ของเด็กได้ยิน ก็ใช้เท้าถีบลูก 1 ครั้ง และหยิบขวดน้ำเปล่าตีหัวไป 1 ครั้ง โดยตนได้ต่อว่าผู้เป็นแม่ของเด็กตลอด เกี่ยวกับการดุด่าลูกสาวเป็นประจำ ไม่คิดว่าลูกจะน้อยใจมากถึงขนาดฆ่าตัวตาย

ทั้งนี้ หลังชันสูตรเบื้องต้นเสร็จ ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กกู้ภัยมังกรชลบุรี - สำนักงานใหญ่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!