พลอย ตีมึน! ครบรอบแต่งงานปีเตอร์วันไหนไม่รู้

พลอย ตีมึน! ครบรอบแต่งงานปีเตอร์วันไหนไม่รู้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงถูกถามถึงเรื่องของครอบครัวตลอดทุกครั้งที่ออกงาน สำหรับคุณแม่คนเก่ง "พลอย พลอยพรรณ" ล่าสุดใกล้ถึงวันครบรอบ1ปีของวันแต่งงานในวันที่ 5 ตุลาคม ระหว่างเธอกับ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ซึ่งสาวพลอยก็ได้เผยกับสื่อมวลชนให้ฟังว่า จำไม่ได้จริงๆ สำหรับงานครบรอบแต่งงานที่จะมาถึง เพราะตนเป็นคนไม่ค่อยจำรายละเอียดอยู่แล้ว พร้อมวอนให้หยุดถามเรื่องสามี หากฝ่ายชายกลับมาจะโพสต์รูปครอบครัวลงไอจีให้เห็นเอง

ครบรอบแต่งงานวันที่ 5 ตุลาคมนี้แล้ว?
"เอาจริงๆ จำไม่ได้ค่ะ ไม่ได้เป็นคนที่จำวันอะไรขนาดนั้น ขนาดวันเกิดลูกยังจำสลับกัน คนหนึ่งเกิด 25 เดือน 3 อีกคนเกิด 23 เดือน 5 ยังงงอยู่เลยว่าคนไหนเป็นคนไหน ถ้าเกิดว่าใกล้แล้วก็ตื่นเต้นดี แต่ว่าจำไม่ได้"

ครบรอบปีนี้จะดูเหงาๆ ไหม?
"จริงๆ ด้วยความที่จำไม่ได้พูดตอนนี้เดี๋ยวเย็นนี้ก็ลืมแล้ว วันไหนยังไม่ค่อยแน่ใจเลย"

หรือเพราะมันไม่น่าจดจำ?
"ไม่ จริงๆ เป็นคนจำวันไม่ได้เลย วันเกิดคุณพ่อจะยังจำไม่ได้เลย เราแต่งงานวันไหน ใส่เสื้อผ้าสีอะไร แต่พี่เตอร์จำได้ เป็นคนความจำดีมากรับรอง"

เราจะรอหรือลุ้นอะไรไหม?
"ไม่ค่ะ จำได้ก็ดี เพราะมันก็เป็นวันที่สวยงามดี อย่างพลอยจำไม่ได้"

เหมือนปีก่อนหวานแต่ปีนี้ขม?
"ไม่ขมนะ เรามีผู้ชายหล่อๆ 2คนอยู่ข้าง ไม่ขมค่ะ"

สถานะตอนนี้เรียกโสดได้หรือเปล่า?
"บ้าเหรอ สามีได้ยินแบบนี้เค้าโกรธนะ (ยิ้ม) ไม่ ไม่โสด เราเป็นคุณแม่ ไม่ใช่ผู้หญิงที่ยังไม่แต่งงาน เกรงใจสามี ตอนนี้ไม่ได้กะเกณฑ์ว่าเรื่องต้องจบวันนี้ พรุ่งนี้ หรือปีหน้า อะไรที่เป็นทุกวันนี้พลอยแฮปปี้ จะเกิดอะไรขึ้นก็ช่างมันค่ะ มันจะคาราคาซัง ถ้าเราคิด แต่ว่าทุกวันนี้พลอยก็ทำงาน เดินต่อไปทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นเป็นอะไรที่เหมือนกับแคะไม่ออก เหมือนขี้หูที่แคะไม่ออก เราก็ปล่อยมัน"

ดูเราปลงแล้ว?
"พี่ปลงทุกอย่างอยู่แล้ว อะไรจะเกิดก็เกิดเหมือนชีวิตคนเรามันง่ายๆ แบบนี้ ไม่โกรธเลย ทุกวันมีความสุขมาก ขอบคุณมากๆ ที่เขาให้น้องหน้าตาดีมากๆ"

รู้สึกยังไงที่สื่อต้องคอยถามปีเตอร์กลับบ้าน ไม่กลับบ้าน?
"คือเอาจริงๆ พลอยไม่ค่อยอยากตอบตรงนี้ ถ้าเกิดกลับมาจริงจะไม่ถ่ายรูปโพสต์โชว์ว่าเป็นครอบครัวเหรอ แต่ตอนนี้ไม่ทราบเลยว่าอยู่ที่ไหน พี่ไม่เคยร้องไห้นะ ถ้าเตอร์กลับมาแล้วแต่กรณีมากกว่า ให้ความเป็นพ่อแน่นอน เรื่องอื่น 4 เดือนก็เห็นๆ กันอยู่ก็ต้องคุยกันบ้าง แต่ก็อาจจะไม่เหมือนเดิม เพราะไม่งั้นจะหายไปได้ 4 เดือนยังไง"

ตอนนี้เลี้ยงน้องคนเดียวเป็นอย่างไรบ้าง?
"เหนื่อยมาก แพนเตอร์ตื่นนอนตอนดึกมาก เดี๋ยวจะพาน้องไปทำบุญ เลี้ยงคนเดียวค่ะ"

ปีเตอร์จะออกจากงานในวงการไหม?
"ไม่นะ อันนี้เป็นงานที่เขารัก เขาชอบร้องเพลง รักการแสดง เขายังมีรายการอยู่ ไม่ออกหรอกค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม purploy

ย้อนดูภาพวันแต่งงาน ปีเตอร์ พลอย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!