หนุ่มใหญ่เมาพลัดตกหน้าต่างบ้าน จมน้ำครำดับข้ามคืน

หนุ่มใหญ่เมาพลัดตกหน้าต่างบ้าน จมน้ำครำดับข้ามคืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 ก.ย.) สภ.วิเศษชัยชาญ รับแจ้งเหตุว่ามีคนเสียชีวิต บริเวณบ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 4 ต.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง บริเวณหลังบ้านเป็นร่องน้ำครำทางระบายน้ำทิ้ง พบศพ นายทรงศักดิ์ อายุ 43 ปี

จากการสอบถาม นางนันทวันท์ อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายทรงศักดิ์ เป็นคนดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน และเมื่อเย็นวานตนเห็นว่า ผู้เสียชีวิตได้ขึ้นบ้านไปเพื่อเปิดแก๊สเพื่อที่จะทำกับข้าว จนกระทั่งหลานชายของตนได้กลิ่นเหม็นไหม้มาจากในครัว จึงเข้าไปดูก็พบว่าแก๊สเปิดอยู่ และข้างถังแก๊สมีปลากระป๋องวางอยู่ข้างๆ แต่ไม่เห็นคนทำ ก็นึกว่าผู้ตายคงจะเมาและลืมปิดแก๊ส และคิดว่าคงออกไปข้างนอกจึงไม่ได้ออกตามหา จนกระทั่งมีคนไปพบศพจึงรู้ว่าเมาตกหน้าต่าง

ด้าน ร.ต.ท.หญิง นิมมิตา สุพรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ กล่าวว่า จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น จากพยานรอบข้างทราบว่าผู้ตายได้เป็นคนดื่มสุราเป็นประจำ และเวลาเมาชอบเดินออกไปข้างนอกอยู่บ่อยๆ และทางญาติก็ไม่คิดติดใจกับการตาย เพราะเชื่อว่าคงจะเมาและขึ้นไปทำกับข้าวบนบ้าน แล้วพลัดตกลงมาจากหน้าต่างบ้านโดยไม่มีคนเห็น

เบื้องต้น ได้มอบศพให้ญาติได้นำไปไว้ที่วัดหลวง อ.วิเศษชัยชาญ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จมน้ำครำ