ผบ.ตร.มอบประกาศเกียรติคุณตร.เกษียณปี58

ผบ.ตร.มอบประกาศเกียรติคุณตร.เกษียณปี58

ผบ.ตร.มอบประกาศเกียรติคุณตร.เกษียณปี58
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดพิธีมอบประกาศเกียรติคุณในวาระข้าราชการตำรวจเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2558 ณ รร.นรต.

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศเกียรติคุณในวาระข้าราชการตำรวจเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2558 โดยผู้เข้าร่วมพิธีประกอบด้วยข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตรระดับชั้นยศ พ.ต.อ.ขึ้นไป ที่จะเกษียณอายุราชการ และข้าราชการตำรวจที่ลาออกก่อนเกษียณฯ ภายในปีงบประมาณ 2558 จำนวน 182 นาย ตลอดจนผู้บังคับบัญชาระดับ ตร. และผู้แทนหน่วยต่างๆ ได้เข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเตมียาเวส อาคาร บช.รร.นรต.

ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีมอบประกาศเกียรติคุณในเวลา 18.30 น. วงปี่สก๊อต นรต. ได้บรรเลงเพลง Scotland the Brave เพื่อเป็นเกียรติแก่ข้าราชการตำรวจผู้เกษียณฯ จากนั้นข้าราชการตำรวจผู้เกษียณฯ ผู้บังคับบัญชาระดับ ตร. และผู้แทนหน่วยต่างๆ ที่เข้าร่วมในพิธีได้ร่วมรับชมการแสดงและพิธีสวนสนาม ณ ลานฝึกศรียานนท์ พร้อมทั้งร่วมพิธีเชิญธงพิทักษ์สันติราษฎร์ลงจากยอดเสา ก่อนจะปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงรับรอง "เกียรติยศฝากไว้...ให้แผ่นดิน" ณ หอประชุมชุณหะวัณ รร.นรต. อ.เมือง จ.นครปฐม

การจัดงานพิธีในวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อระดมความคิดเห็นจากข้าราชการตำรวจที่มีประสบการณ์สูงด้านต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับปรุงงานบริหารงานบุคคลของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2558 ซึ่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่  20 – 22 ก.ย. 2558  ณ โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ อ.เมือง และ รร.นรต. อ.สามพราน จ.นครปฐม ต่อเนื่องกัน โดยเชิญข้าราชการตำรวจที่จะเกษียณฯ และข้าราชการตำรวจที่ลาออกก่อนเกษียณฯ ภายในปีงบประมาณ 2558 จากหน่วยงานระดับกองบัญชาการ กองบังคับการ และหน่วยงานในสังกัด ตร. 36 หน่วยงาน เข้าร่วมการสัมมนาฯ เพื่อนำองค์ความรู้และประสบการณ์ของตำรวจรุ่นพี่ถ่ายทอดให้แก่ตำรวจรุ่นหลัง ซึ่งสอดคล้องกับการบริหารกำลังพลภาครัฐแนวใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทรัพยากรบุคคล เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้ทรัพยากรบุคคลมีสมรรถนะสูงขึ้น และส่งผลให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติต่อไป


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล