ไม้-วฤษฎิ์เจองานหินในละครเทพบุตรสุดเวหา

ไม้-วฤษฎิ์เจองานหินในละครเทพบุตรสุดเวหา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


“ไม้-วฤษฎิ์” เจองานหินละคร CG มโนต้องล้ำ อ้อนขอกำลังใจเชียร์ “ผู้กองวริต” ในละคร “เทพบุตรสุดเวหา”

เรื่องราวกำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว สำหรับละครโรแมนติกแฟนตาซี “เทพบุตรสุดเวหา” ของค่าย ดีวันทีวี ที่ทำให้ทุก ๆ เย็นวันจันทร์ ถึง ศุกร์ กลับมาครึกครื้นแฟนละครพากันรีบกลับบ้านมานั่งลุ้นติดขอบจออีกครั้ง ที่นอกจากเรื่องราวของสงครามมนุษย์เวหาที่ทำให้แฟน ๆ ลุ้นจนตัวเกร็งแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องราวรักสามเศร้าของ 3 พระนางในเรื่อง และดูเหมือนแฟน ๆ จะเทคะแนนเชียร์ ผู้กองวริต ที่รับบทโดยหนุ่ม ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ กันไม่น้อยทีเดียว

“ไม้ วฤษฎิ์ รับบทเป็น ผู้กองวริต ครับ (หัวเราะ) แต่จะสะกดต่างกันนะ เรื่องนี้ก็เป็นผู้ชายในเครื่องแบบอีกแล้วครับ แต่เป็นคาแรกเตอร์ที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อนเลย ผู้กองวริตจะเป็นคนอารมณ์โผงผางหน่อย ใจร้อน วู่วาม ใช้อารมณ์เป็นหลัก แล้วก็เป็นพูดเยอะ จนน้องเม (นิศาชล ต้วมสูงเนิน) นางเอกก็จะแซวบ่อย ๆ ว่าตัวละครผมเป็นผู้ชายพูดมาก เอ๊ะอะนี่ผู้กองวริตพูด ๆ ด่า ๆ แล้วค่อยใช้กำลัง (หัวเราะ) แล้วก็เป็นละครที่ท้าทายมาก เราต้องใช้จิตนาการค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นละครที่ใช้ซีจีเยอะมาก ค่อนข้างยากเหมือนกันนะ แต่พี่นุ (อนุวัฒน์ ถนอมรอด) ผู้กำกับเขาก็บรีฟเก่ง ช่วยเราได้เยอะเหมือนกัน ซึ่งพอเราได้เห็นตอนละครสมบรูณ์แล้วก็อึ้ง ๆ เหมือนกันนะ คือ ซีจีสวยมากครับ ผมก็อยากจะฝาก เทพบุตรสุดเวหา ด้วยนะครับ ต้องติดตามทุกเบรก ทุกตอนนะครับ ซีจีแน่น เนื้อเรื่องสนุก ผมว่าเป็นละครที่คนดูคุ้มสุด ๆ อีกเรื่องที่ไม่อยากให้พลาดครับ แล้วก็มาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้ว รติรส จะเลือกผู้กองวริตหรือเปล่า (ยิ้ม) เป็นกำลังใจให้ผู้กองวริตมนุษย์ธรรมดา ๆ กันด้วยนะครับ”

แฟนคลับหนุ่ม “ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และแฟนละคร “เทพบุตรสุดเวหา” สามารถติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.35-19.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD ช่อง 33 หรือสามารถชมละครย้อนหลังได้ทาง www.youtube.com/user/tv3official