หมอส่องกล้องคีบเพชร 10 ล้าน ออกจากท้องสาวจีนได้แล้ว

หมอส่องกล้องคีบเพชร 10 ล้าน ออกจากท้องสาวจีนได้แล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี นางเจียง ซูเหลียง อายุ 39 ปี ชาวจีน ก่อเหตุกลืนเพชรจากงานแสดงบางกอกเจมส์แฟร์ แอนด์ จิวเวอร์รี่ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ลงไปในท้อง เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำตัว นางเจียง มาที่โรงพยาบาลเบื้องต้นจากการเอ็กซเรย์พบมีวัตถุแปลกปลอมอยู่ในลำไส้ใหญ่จริง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพชร และตรงกับคำสารภาพของผู้ต้องหา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สวนทวาร และให้กินยาถ่ายแล้วแต่ยังไม่สามารถนำเพชรออกมาได้ และผู้ต้องหามีอาการอ่อนเพลีย

ล่าสุด (13 ก.ย.) พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา แพทย์โรงพยาบาลตำรวจ สามารถนำเพชรออกมาจากช่องท้องของผู้ต้องหาได้แล้ว โดยใช้วิธีการส่องกล้องผ่านทางทวารหนักและใช้เครื่องมือแพทย์คีบออกมาได้เป็นผลสำเร็จ ก่อนเจ้าของเพชรจะทำการตรวจสอบเพชรและรหัสสินค้า ยืนยันว่าเป็นเพชรที่ถูกขโมยมาจริง

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ระบุอีกว่า หลังจากให้ผู้ต้องหาได้พักฟื้น ก็จะนำตัวไปแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงเวลา 18.00 น. ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน เป็นผู้แถลงร่วมกับเจ้าของเพชร หลังจากนั้นจะควบคุมตัวไว้เพื่อทำการฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดนนทบุรีในวันพรุ่งนี้ (14 ก.ย.)

ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ @ArmUpdate / ข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!