ตุ๊กกี้ น้องโอม โร่แจ้งจับ พริตตี้ น. แอบอ้างรูปทำลายชื่อเสียง

ตุ๊กกี้ น้องโอม โร่แจ้งจับ พริตตี้ น. แอบอ้างรูปทำลายชื่อเสียง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตุ๊กกี้ เข้าแจ้งความกรณีถูกพริตตี้สาวใส่ความแฉทั้งหยิ่ง ถีบหัวส่งคนอื่นเมื่อหมดผลประโยชน์ นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า เรื่องเลวๆ มีอีกมาก

ต้องบอกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่อมีพริตตี้สาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงตลกหญิงร้อยล้านแห่งรายการเกมโชว์สุดฮอตรายการแห่ง ถึงพฤติกรรมที่ระบุว่า ซุปตาร์ตลกหญิง... ท่านหนึ่งเคยได้คุยกัน เคยปกป้องกัน เมื่อใครด่า พริตตี้คนนี้ปกป้อง ด่าเถียงตลอด"

"แต่ผลสุดท้าย อยากจะบอกทุกคนค่ะ ว่าทุกคำที่เคยเป็นข่าวของตลกคนนี้ หยิ่งจริงไหม ถีบหัวคนจริงไหม เชิ่ดจริงไหม คำตอบคือตามนั้น เคยคิดค่ะว่าตลกคนนี้ดี เคยคิดค่ะว่าตลกคนนี้เริ่ด รักบ้านเกิด รักพ่อแม่ คือดีค่ะ แต่ถ้าใครมีผลประโยชน์กะตลกคนนี้ ตลกคนนี้ก็จะใช้ค่ะ พอหมดผลประโยชน์ เตรียมตัวโดนถีบหัวส่งค่ะ พริตตี้คนนี้โดนมาแล้วค่ะ เล่าสู่กันฟัง เรืองเลวๆ มีอีกมากค่ะ"

ซึ่งหลังจากที่ข้อความถูกเผยแพร่ออกไป คาดเดาไม่ยากว่าคนที่พริตตี้สาวพูดถึงนั้นคือ ตุ๊กกี้

ล่าสุด วันนี้ (11 ก.ย.)  ตุ๊กกี้ แห่งรายการชิงร้อยชิงล้าน ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ ปอท.  แจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท หลังมีบุคคลปริศนาใช้อินสตาแกรมอ้างตัวเป็น "พริตตี้ น." โพสต์ความใส่ร้ายป้ายสีจนชื่อเสียงได้รับความเสียหาย งานนี้ น้องโอม ปภาวรินทร์ ได้เดินทางมาด้วย พร้อมกับแจ้งความเช่นเดียวกันว่า ตนเองถูกนำภาพไปแอบอ้างเป็น "พริตตี้ น."

ซึ่งงานนี้ทั้ง ตุ๊กกี้ และ น้องโอม ก็ได้ถือโอกาสเปิดใจถึงรายละเอียดทั้งหมดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้เราฟังว่า...

ก่อนอื่นเลยอยากให้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ?
ตุ๊กกี้ - "1 ปีที่พี่ติดตามเขามาก็คือให้อภัยเขามาตลอด เพราะ "พริตตี้นานา" ไม่เคยมีตัวตน แต่ว่าวันนี้ตุ๊กกี้ต้องขอพูดความจริงสักที คือคนคนนี้เขาใช้วิธีการสร้างตัวตนด้วยการนำรูปของ "น้องโอม" ซึ่งเป็นบุคคลธรรมดามาแอบอ้างว่าเป็นตัวเองไปสร้างเรื่องสร้างราวต่างๆ นานา จนพี่ต้องติดต่อไปหาน้องโอมโดยตรง เพื่อแนะนำน้องว่าให้น้องไปแจ้งความดักไว้ซะ จากนั้นเรื่องก็เริ่มนิ่งๆ ไป จนกระทั่งวันนี้พี่ต้องขอปกป้องความเป็นตุ๊กกี้บ้าง คือคุณด่าตุ๊กกี้ด่าได้ แต่อย่าพาดพิงถึงครอบครัว อย่าพาดพิงสถาบันที่ตุ๊กกี้เรียนจบมา หรือสิทธิความเป็นผู้หญิงเลย โอเคเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ตุ๊กกี้มีหลายสิ่งที่ตุ๊กกี้รักและต้องปกป้องค่ะ"

อะไรทำให้เราทนไม่ไหว ?
ตุ๊กกี้ - "ไม่ใช่เราทนไม่ไหวนะ แค่พี่รอคอยวันที่ พรบ. เข้มแข็ง และวันนี้พรบ. เข้มแข็งมาก ปกป้องประชาชนได้ทุกช่องทางจริงๆ ตุ๊กกี้ก็เลยออกมาค่ะ"

สงสัยไหมว่าเพราะอะไรเขาถึงทำแบบนี้ ?
ตุ๊กกี้ - "ตอนแรกพี่คิดว่าเขาแค่ต้องการยอดไลค์ จากนั้นค่อยเปลี่ยนตัวเองไปขายของ แต่ว่าไม่ใช่แล้วมันเหมือนทำลายมากกว่า"

สงสัยใครเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า ?
ตุ๊กกี้ - "พี่ไม่รู้จักและก็ไม่เคยสงสัยใครเลยค่ะ แต่คุณตำรวจบอกว่าไม่ยากฉะนั้นก็น่าจะตามตัวได้ คือตุ๊กกี้ขอแค่อย่างเดียว ขอแค่ทำความเข้าใจกันใหม่เท่านั้นเอง"

วันนี้เอาหลักฐานอะไรมาบ้าง ?
ตุ๊กกี้ - "หลักฐานทั้งหมด 1 ปีค่ะ ของพี่ตุ๊กกี้ 60ใบ ของน้องโอม 30ใบ"

นอกจากเราแล้วเขายังต่อว่าใครอีกบ้าง ?
ตุ๊กกี้ - "เขาว่าหลายคน บุ๋ม ปนัดา ก็โดน หลายคนโดนมากค่ะ"

เรื่องนี้กระทบจิตใจเรามากน้อยแค่ไหน ?
ตุ๊กกี้ - "พี่นอนไม่หลับค่ะ เพราะว่าเครียดเรื่องพ่ออยู่ก่อนแล้ว พอมาเจอเรื่องนี้อีกมันเหมือนสมองเรารับไม่ทัน"

ถ้าหากจับตัวเขาได้เราจะทำยังไง ?
ตุ๊กกี้ - "ต้องคุยค่ะและก็เปลี่ยนทัศนคติเขาใหม่ คือถ้าไม่รักก็อย่าเกลียดกันดีกว่า"

วันนี้แจ้งความในข้อหาอะไร ?
ตุ๊กกี้ - "ฟ้องจับค่ะ คดีหมิ่นประมาท ส่วนน้องโอมก็แจ้งความเรื่องที่เขาเอารูปมาแอบอ้าง คือตุ๊กกี้เชื่อว่าน่าจะเป็นทุกคนนะที่แบบไม่ชอบให้ใครมาว่าเราโดยเฉพาะเรื่องที่ไม่เป็นความจริง ฉะนั้นฝากพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยนะคะถ้าหากเจอเรื่องราวอะไรก็ตามที่สงสัย อย่าเพิ่งแชร์ต่อเลยค่ะ โทรมาถามหนูก่อนดีกว่าเบอร์หนูพี่ๆ ก็น่าจะมีทุกคน"

น้องโอมวันนี้เรามีอะไรอยากชี้แจงบ้าง ?
น้องโอม - "โอมโดนต่อว่าเยอะมากทั้งตามเฟซบุ๊ค หรือตามสถานที่ต่างๆ บางครั้งก็กลัวโดนทำร้าย คือคนที่เขาเห็นข่าวเขาเข้าใจไงคะว่าเป็นเรา พริตตี้ น. ทั้งๆ ที่เราไม่รู้เรื่องอะไรเลย"

เขารู้ข้อมูลเราเยอะขนาดนี้อาจเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊คเราหรือเปล่า ?
น้องโอม - "ก็มีคนเตือนเหมือนกันค่ะ เพราะว่าแบบเขาเอารูปหนูไปใช้หมดเลย"

วันนี้เราก็เลยถือโอกาสแจ้งความเลยด้วย ?
น้องโอม - "ใช่ค่ะ เพราะกลัวว่าถ้าเขาเอารูปเราไปว่าใครอีกเดี๋ยวเราจะโดนฟ้อง ดังนั้นขอปกป้องตัวเองไว้ก่อนดีกว่า"

เห็นข้อความที่พี่ตุ๊กกี้โพสต์ในไอจีก็ดูดุเดือดเหมือนกัน ?
ตุ๊กกี้ - "หนูไปก๊อปเขามาเหมือนกัน คืออะไรที่มันอ่านแล้วสะใจเราดีเราก็จะเอามาโพสต์ คือไม่ได้มีเจตนาอะไรหรอกค่ะ เพราะเรื่องพวกนี้มันจับมือใครดมไม่ได้หรอก นอกจากขอกำลังพี่ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วย"

แล้วข้อความในเฟซบุ๊คที่มีชื่อเราเข้าไปคอมเม้นท์ล่ะ ?
ตุ๊กกี้ - "หนูไม่เล่นเฟซบุ๊คค่ะ หนูมีแต่แฟนเพจตุ๊กกี้แฟนคลับ เพราะฉะนั้นใครก็ตามที่คุยกับหนูอยู่ในเฟซบุ๊คคือตัวปลอมค่ะ"

สุดท้ายมีอะไรอยากบอก พริตตี้ น. บ้าง ?
ตุ๊กกี้ - "ฟังพี่นะที่พี่ออกมาวันนี้เพราะพี่อยากปกป้องความเป็นตุ๊กกี้ ดังนั้นถ้าเราไม่มีอะไรต่อกันก็เลิกซะเถอะ แต่ถ้าหากเคยมีครั้งใดคราวใดที่พี่เคยทำให้หนูไม่สบายใจพี่ต้องกราบขอโทษด้วยนะ เพราะพี่ไม่มีอะไรเลยจริงๆ นอกจากผู้หญิงธรรมดาที่ชื่อตุ๊กกี้ค่ะ (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!