ชาวเน็ตรุมแช่ง เก๋งป้ายแดง ชนท้าย จยย.กระเด็น เร่งเครื่องหนี

ชาวเน็ตรุมแช่ง เก๋งป้ายแดง ชนท้าย จยย.กระเด็น เร่งเครื่องหนี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สังคมออนไลน์กำลังช่วยกันแชร์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ชนแล้วหนี เพื่อติดตามตัวผู้ขับขี่รถยนต์คันสีดำ ทะเบียนป้ายแดง หลังก่อเหตุขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างจัง ก่อนจะหลบหนีไปไม่ลงมาเหลียวแล เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านลาดพร้าว

สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ คุณ Tueanjai Loeknok ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เป็นภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นถนนภายในซอยลาดพร้าว 80 มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับมาปกติ โดยมีผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย กระทั่งมีรถยนต์สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ขับตามหลังรถจักรยานยนต์มา ก่อนจะพุ่งชนใส่โดยที่ไม่ได้เหยียบเบรกแต่อย่างใด

เหตุดังกล่าวทำให้รถจักรยานยนต์ถูกชนล้มกระเด็น ร่างผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายร่วงตกกระแทกพื้นถนนเช่นเดียวกัน โดยทั้งสองได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่รถยนต์ป้ายแดงคันดังกล่าว จะเร่งเครื่องออกไปจากจุดเกิดเหตุทันที โดยที่ไม่ได้จอดรถลงมาตรวจสอบเหตุการณ์แต่อย่างใด

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่า เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา สังคมออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุที่เกิดขึ้นคล้ายกับตั้งใจชน เนื่องจากช่วงที่เกิดเหตุถนนค่อนข้างโล่ง สามารถแซงได้ตามปกติ เชื่อว่าคนขับรถยนต์สีดำอาจจะมีอาการเมาแล้วขับ พร้อมกับมั่นใจว่ารถยนต์ลักษณะดังกล่าวน่าจะสืบสวนติดตามหาได้ไม่ยาก พร้อมเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ช่วยแชร์หน่อยค่ะชนแล้วหนีเหตุเกิดที่ซอยลาดพร้าว80ค่ะ

Posted by Tueanjai Loeknok on Sunday, September 6, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!