บอย พิษณุ ดับฝันแฟนคลับ! ประกาศไม่ชอบคนบ้าครับ

บอย พิษณุ ดับฝันแฟนคลับ! ประกาศไม่ชอบคนบ้าครับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนจะเป็นอีกคู่ของวงการบันเทิงที่ใครต่อใครหลายคนต่างแอบลุ้นแอบเชียร์ ให้คู่นี้ลงเอยกันจริงๆ เสียที สำหรับดีเจสาว "ต้นหอม ศกุนตลา" กับหนุ่ม "บอย พิษณุ" เนื่องจากฝ่ายหญิงเองก็เพิ่งโสด บวกกับเคมีที่คู่นี้เข้ากันดี๊ดี เลยทำให้แฟนๆ ต่างจิ้นกระจาย

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ บอย พิษณุ เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า สถานะความสัมพันธ์ของตนกับต้นหอมนั้นยังคงเป็นเพื่อนที่สนิทกัน และไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน โดยให้เหตุผลติดตลกว่าไม่ชอบคนบ้า พร้อมเผยว่าหวานใจสาวนอกวงการตัวจริงเข้าใจกับข่าว และยังสนิทกับต้นหอมอีกด้วย เลยไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องเคลียร์

เรายังลงรูปคู่ต้นหอมเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่เขาให้แค่เพื่อน?
"ก็ไม่ซีเรียสไง เพราะเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ลงรูปเรื่อยๆ ก็ไม่เป็นไร เราเพื่อนกัน คนจิ้นก็จิ้นกันไป สนุกดีครับ"

คนจิ้นเยอะไหม?
"มาก รองจากณเดชน์ ญาญ่า ก็บอย หอม นี่แหละครับ (หัวเราะ)"

สภาพจิตใจต้นหอมตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
"ดีขึ้นแล้วนะ แต่เหมือนจะรั่วกว่าเดิม (หัวเราะ)"

ทางแฟนเก่าเขาก็เปิดตัวผู้หญิงคนใหม่แล้ว?
"ได้ยินข่าวมาเหมือนกัน แต่ไม่ได้พูดคุยถึงเรื่องนี้เลยครับ หอมเขาจะไม่พูดถึงอดีตอยู่แล้ว"

เราลงรูปคู่ต้นหอมบ่อยๆ กลัวคนจะมองว่าเกาะกระแสเขาหรือเปล่า?
"เกาะกระแสเรื่องอะไรล่ะ ทำไมปกติคนไม่พูดถึงผมเหรอ (หัวเราะ) มันไม่เคยอยู่ในความคิดผมเลยว่าจะต้องให้มีคนพูดถึง ผมเล่นกับหอมมา4ปีแล้วนะ ไม่ใช่เพิ่งมาเล่น ผมว่าความคิดนี้ตลก ไม่ออกความคิดเห็นดีกว่า"

คนจับตามองคู่เราว่าจะเป็นไปได้ไหม?
"ถ้าประเด็นนั้นไม่ต้องจับตามอง เพราะบอยกับหอมเองเป็นเพื่อนกัน พัฒนาไหม ก็ไม่น่านะ เพราะจริงๆ แล้วเราเลือกด้วยไง คือเราอยากได้คนดีๆ มาคู่เรา คนบ้าเราไม่ค่อยชอบไง (หัวเราะ)"

มีข่าวแบบนี้ออกมาจะกระทบกับแฟนตัวจริงของเราหรือเปล่า?
"ไม่ครับ จริงๆ แล้วแฟนผมเองกับต้นหอมก็มีไลน์คุยกันอยู่บ่อยๆ ข่าวมันก็คือข่าว เราอยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง หอมเป็นยังไง แฟนผมเป็นยังไง รู้กันดีว่าเราอยู่กันได้นะแบบ3คน (หัวเราะ)"

เวลาเราลงรูปคู่ต้นหอม มีแฟนคลับไม่พอใจมาคอมเม้นท์ต่อว่าบ้างไหม?
"มีนานมาแล้วนะ จะมีบางคอมเม้นท์ที่บอกว่าเล่นกันทำไม เราอยากจะบอกว่าเราเล่นมานานแล้ว ตั้งแต่ทำงานด้วยกัน เพียงแต่ว่าช่วงนี้กระแสหอมเขาอาจจะดังมาก คนพูดถึงเยอะ เออถ้าเลิกกับแฟนแล้วดังขนาดนี้ผมน่าจะทำบ้างนะ (หัวเราะ) บางคนบอกมีแฟนแล้วทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย อยากให้ดูก่อนว่าเจตนาเราคืออะไร เพื่อนกันเลยกันมันก็มี อย่าไปมองว่าเล่นเพราะเรารักกันสิ ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาพูดจะประมาณว่า จิ้นกันแบบนี้ไม่ห่วงความรู้สึกแฟนผมบ้างเหรอ ไม่ต้องห่วงครับ เรามีการคุยกันอยู่แล้ว"

เหมือนโพสต์ในไอจีว่าพร้อมรับงานเซ็กซี่คู่กันแล้ว?
"ดีมากครับ งานคู่นี่ผมเปิดรับนะ คือพูดขำๆ มากกว่าว่าตอนนี้ร่างกายเราพร้อมแล้วนะ ต้นหอมก็ลุกขึ้นมาสลัดผ้าของเขา เลยพูดว่าพร้อมแล้วนะ เล่มไหนจะมาก็โอเค เรื่องค่าตัว 7-8 พันก็ไปแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมาเลย คงยังไม่ถึงเทศกาลมั้ง"

ต้นหอมมีแฟนใหม่หรือยัง?
"ยังไม่มีเลย ผมว่าอย่าเพิ่งมีตอนนี้ อยากให้อยู่คนเดียวไปก่อน ให้เขาค่อยๆ หาไปเรื่อยๆ ดีกว่า อย่าเพิ่งรีบเลย"

หลายคนก็ลุ้นให้เรากับแฟนแต่งงานกันเสียที?
"ยังไม่แต่งหรอก ยังไม่ใช่ตอนนี้ คงอีกสักพัก อยากให้พร้อมดูแลใครสักคนมากกว่านี้ก่อน แต่คนนี้ก็โอเคแล้ว ขออีกสักนิด จริงๆ แล้วแต่งงานอายุ40ก็ไม่สายหรอก"

ไม่กลัวจะมีลูกยากเหรอ?
"จะมีหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถึงตอนนั้นสเปิร์มผมคงไม่แข็งแรงแล้วมั้ง คือเรื่องลูกนี่เป็นอีกขั้นเลยที่ผมจะคิด คิดหนักกว่าเรื่องแต่งงานอีก"

คนนี้คบมากี่ปีแล้ว?
"8 แล้วครับ เลยอาถรรพ์มาละ"

กลัวเขาจะรอไม่ไหวบ้างหรือเปล่า?
"ไม่รู้ เขารออยู่แล้วแหละ ต่อให้ผมไม่ได้แต่งงานแต่งผมก็รักหมดหัวใจ (หัวเราะ)"

แต่ดูเราไม่ค่อยโพสต์รูปหวานๆ โชว์สื่อเลย?
"ไม่กล้าโพสต์ ไม่ค่อยอยากอยากให้เขาอยู่ในสื่อมาก ก็ไม่เคยโพสต์เลย เขาเข้าใจ ไม่น้อยใจ ที่ผ่าน8ปีเราก็เป็นอยู่กันแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องเปิดตัวโชว์ให้ใครรู้ เดี๋ยววันหนึ่งอาจจะโพสต์ก็ได้"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม boy_pisanu

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!