ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหารายที่ 8 สามีวรรณา

ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหารายที่ 8 สามีวรรณา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ก.ย.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผช.ผบ.ตร.) และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงว่า ศาลจังหวัดมีนบุรี ออกหมายจับ นายอิมห์ระ ดาวูโตกลู ชาวตุรกี สามีของ น.ส.วรรณา สวนสัน ในข้อหาร่วมกันมียุทธภัณฑ์ไว้ในครอบครอง ซึ่งถือเป็นผู้ต้องหารายที่ 8 ที่ศาลอนุมัติหมายจับในคดีระเบิด แยกราชประสงค์ และท่าเรือสาทร หลังจากการสอบสวนขยายผล ทราบว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดหาที่พักให้กับขบวนการที่เชื่อมโยงเหตุระเบิดแยกราชประสงค์

ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่านายอิมห์ระ อยู่กับ น.ส.วรรณา ด้วยกันหรือไม่ เพราะหลังจากที่ น.ส.วรรณา ติดต่อผ่านทางเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ล่าสุด ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมา และมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัย จึงอยากให้ น.ส.วรรณา รีบติดต่อมาที่สถานทูตไทยประจำประเทศตุรกี ขณะที่หลายคนมีข้อสงสัยว่า น.ส.วรรณา อยู่ที่ตุรกีจริงหรือไม่ พล.ต.ท ประวุฒิ กล่าวว่า ยังไม่ชี้ชัดจนกว่า น.ส.วรรณา จะติดต่อมายังสถานทูตอีกครั้ง

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบวัตถุพยานหลักฐานที่พบในอพาร์ทเมนท์ ย่านหนองจอก พบลายนิ้วมือแฝงอีกเป็นจำนวนมาก การสอบสวนขยายผลคาดว่า จะนำไปสู่การออกหมายจับบุคคลอื่นเพิ่มเติม

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก fm91bkk.com 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!