พริตตี้อุ้มท้องเข้ามอบตัวแล้ว ยันรับโอนหุ้นชูวงษ์สุจริต

พริตตี้อุ้มท้องเข้ามอบตัวแล้ว ยันรับโอนหุ้นชูวงษ์สุจริต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @Darintip_SPN)

หลังศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้อุนมัติออกหมายจับ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมกับพรรคพวกอีก 3 คน รวมทั้ง นางสาวอุรชา และ นางสาวกัญฐนา และแม่ของนางสาวอุรชา ในคดีที่เกี่ยวข้องกับนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง

เบื้องต้นศาลได้พิจารณาออกหมายจับเลขที่ จ.560/2558 แก่ผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 คน ในข้อหา "ร่วมกันลักทรัพย์และร่วมกันปลอมและใช้เอกสารสิทธิ อันที่น่าจะก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน หรือรับของโจร" ทั้งนี้กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากกรณีการโอนหุ้นมูลค่ากว่า 300 ล้านของนายชูวงษ์ อย่างผิดปกติ รวมทั้งการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด (27 ส.ค.) 09.10 น. นางสาว กัญฐนา พริตตี้สาว ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับ ได้อุ้มท้อง 9 เดือน เข้ามอบตัวพร้อมทนายความ เบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ยันรับโอนหุ้นจากนายชูวงษ์โดยสุจริต 

ขณะที่นายเสกสรร ทนายความ ยืนยันในความบริสุทธิ์ของน.ส.กัญฐนา ซึ่งเข้ามอบตัวตามหมายจับ โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น พร้อมฝากพนักงานสอบสวน ให้ชี้แจงข้อหา ลักทรัพย์,รับของโจร และปลอมแปลงเอกสารให้ชัดเจน ส่วนการตรวจดีเอ็นเอเด็กในครรภ์ของนางสาวกัญฐณา ซึ่งน่าจะคลอดในสัปดาห์หน้า ขอให้เป็นดุลพินิจของศาล

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!