พี่ชายซดยาฆ่าแมลงดับ สำนึกผิดฆ่าน้องสาวต่างพ่อ

พี่ชายซดยาฆ่าแมลงดับ สำนึกผิดฆ่าน้องสาวต่างพ่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา สภ.หนองปลิง จ.นครสวรรค์ รับแจ้งเหตุ คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดอีโต้ยาว ฟันแขน และคอ นางมลชุรี อายุ 42 ปี จนเกือบขาด และเสียชีวิต อยู่ภายในร้านอาหารส้มตำ จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ยืนยันว่า คนร้ายคือ นายสุนทร หรือ เถิ่ง อายุ 48 ปี พี่ชายต่างบิดากับผู้ตาย

ต่อมา เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันเดียวกัน ญาติของคนร้ายแจ้งว่า นายสุนทรได้ได้ดื่มยาฆ่าแมลง เพื่อหวังฆ่าตัวตาย อยู่ในป่าหญ้าข้างวัดวังยาง พื้นที่ หมู่ที่ 11 ต.วังยาง อ.เมือง จ.นครสวรรค์

ที่เกิดเหตุพบตัวนายสุนทรนอนหมดสติ อยู่ที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ โดยที่ใกล้กัน พบขวดยาฆ่าแมลงชนิดน้ำ ถูกใช้ไปจนเหลือครึ่งขวด และพบรถจยย.ยี่ห้อซูซุกิ สีแดง จอดอยู่ 1 คัน จึงได้รีบประสานหน่วยกู้ชีพให้เดินทางมารับตัว ส่งไปยัง รพ.สวรรค์ประชารักษ์ เพื่อให้ทำการล้างท้องช่วยชีวิตแล้ว แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ส่วนสาเหตุ ทราบว่า ทั้งนายสุนทรและนางมลชุรี มีปัญหาทะเลาะกันในเรื่องส่วนตัวมานานหลายปี โดยก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านได้มาช่วยเจรจาให้คืนดีกัน แต่ปรากฏว่าทั้งคู่เกิดทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้นายสุนทรใช้อาวุธมีดฟันคอนางมลชุรีจนเสียชีวิต

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ชมรมกู้ภัยจังหวัดนครสวรรค์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!