"ตุ้งแช่" พิทบูลแสนรักของ สิงห์ มุสิกพงศ์ นั่งซึมรอเจ้าของทั้งวัน
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/368/1843726/sfds.jpg"ตุ้งแช่" พิทบูลแสนรักของ สิงห์ มุสิกพงศ์ นั่งซึมรอเจ้าของทั้งวัน

"ตุ้งแช่" พิทบูลแสนรักของ สิงห์ มุสิกพงศ์ นั่งซึมรอเจ้าของทั้งวัน

แชร์เรื่องนี้

หลายคนคงยังอาลัยกับการจากไปของ "สิงห์ มุสิกพงศ์" หรือ สิงห์ Sqweez Animal ซึ่งจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา คงเป็นที่ประจักษ์ชัดเลยว่ามีคนที่รัก "สิงห์" มากมายขนาดไหน 

ในอีกด้านหนึ่ง อีกชีวิตผูกพันกับเขาคือ "ตุ้งแช่" สุนัขพิทบูลแสนรักของสิงห์ ที่ยังคงนั่งหน้าบ้านด้วยท่าทางซึมเศร้า หลายคนเชื่อว่า ตุ้งแช่ คงจะรอเจ้านายกลับมาเล่นกับมันเหมือนที่ผ่านมา

โดยล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์ภาพเเละข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nnanaa_S ที่โพสต์ภาพล่าสุดของ เจ้าตุ้งแช่ สุนัขแสนรักของสิงห์ พร้อมข้อความระบุว่า

"แม่เราสนิทกะแม่พี่สิงห์ วันนี้แม่เราไปบ้านพี่สิงห์ ตุ้งแช่นั่งมองที่หน้าประตูเช้าจนมืดเลย มันร้องไห้ด้วยดูตามัน #RIPsingha"


ขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @nnanaa_S ,อินสตาแกรม singhaha

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ "ตุ้งแช่" พิทบูลแสนรักของ สิงห์ มุสิกพงศ์ นั่งซึมรอเจ้าของทั้งวัน