ปลื้ม สุรบถ สรุป #vrzoวงแตก ยินดีคืนเงินบริจาคสร้างหนังให้

ปลื้ม สุรบถ สรุป #vrzoวงแตก ยินดีคืนเงินบริจาคสร้างหนังให้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากปมประเด็นดราม่าล่าสุดของกลุ่ม VRZO ที่กลับมาได้รับความสนใจในโลกออนไลน์อีกครั้ง เนื่องจากโปรเจคสร้างภาพยนตร์ VRZO MAFIA ที่มีการเรี่ยไรเงินบนโลกออนไลน์ ไม่สามารถผลิตภาพยนตร์ออกมาได้ อีกทั้งสมาชิกของ VRZO หลายคนก็ได้แยกตัวออกมาทำงานส่วนตัว ทำให้เกิดความแคลงใจเกี่ยวกับเงินบริจาคที่ทากลุ่มได้รับไป

ล่าสุด ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย หนึ่งในผู้ก่อเหตุตั้งกลุ่ม VRZO ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอชี้แจงกับกรณีดังกล่าว โดยเฉพาะประเด็นสร้างภาพยนตร์ VRZO MAFIA ไม่ได้ เนื่องจากประสบปัญหาเรื่องเงินทุนและสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวย อีกทั้งปัญหาเรื่องบทภาพยนตร์ ส่วนเงินเกือบ 200,000 บาท ที่ได้รับมาจากการบริจาค แต่ก็เพียงพอที่จะสร้างภาพยนตร์ได้

แต่ต่อมาเมื่อได้บทภาพยนตร์ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ทางบริษัทจึงตัดสินใจเปิดกล้อง เพื่อให้โปรเจคสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เดินหน้าไปได้ ประกอบกับ อิสระ ฮาตะ หนึ่งในทีม VRZO กำลังจะเดินทางไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกา ทำให้บริษัทตัดสินใจเดินหน้าโปรเจค ทั้งที่ยังไม่รู้ผลลัพธ์ข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม ปลื้ม สุรบถ ยังระบุว่า ยินดีจะคืนเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนโปรเจคสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งหากยังเก็บหลักฐานการโอนเงิน ก็สามารถติดต่อขอรับคืนได้ผ่านทางอีเมล์ ส่วนเงินบริจาคส่วนที่เหลือก็จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิกลุ่มลูกเหรียง ช่วยเหลือเด็กกำพร้าในพื้นที่ชายแดนจังหวัดภาคใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: #vrzoวงแตก อีกครั้ง "อิสระ" เผยโปรเจคทำหนังล่ม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!