เจนี่ ว่าไง? ถูก แพทองธาร ชม 'แฟนกึ้งน่ารัก'

เจนี่ ว่าไง? ถูก แพทองธาร ชม 'แฟนกึ้งน่ารัก'
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาแฟนคลับต่างฮือฮาเมื่อ "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" โพสต์ข้อความโป๊ะแตกชมนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ว่าน่ารักแต่กลับใช้สถานะเรียกว่า 'แฟน' ไฮโซ "กึ้ง เฉลิมชัย" ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าทั้งสองอึกอัก ทำได้เพียงกั๊กสถานะกันไว้แค่คำว่าเพื่อน

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงความรู้สึกที่ถูกพูดถึงแบบนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าคงเป็นแค่การแซวเล่นขำๆ เพราะสถานะความสัมพันธ์กับไฮโซกึ้งยังคงไว้แค่เพื่อนเหมือนเดิม

กึ้งพูดมาแล้วว่าศึกษาดูใจกับเราอยู่?
"คุณกึ้งพูดยังไงก็ยังงั้น ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เรื่อยๆ อยู่ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ที่เจนี่ทำงานเยอะก็อยากโฟกัสเรื่องงานเป็นหลักค่ะ"

เซ็งไหมที่คนลุ้นคู่เราตลอด?
"ไม่ค่ะ สถานะตอนนี้เป็นเพื่อน"

เรียกว่าศึกษาดูใจได้ไหม?
"เป็นเพื่อนกันค่ะ"

แล้วที่กึ้งพูดว่าศึกษาดูใจล่ะ?
"ไม่เห็นรู้เลย พูดตอนไหนเป็นเพื่อนอยู่ ระยะในที่เรียกว่าดูใจกันก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ"

รู้สึกยังไงที่เขาพูดแบบนี้?
"จริงๆ เจนี่ว่าต่างคนต่างโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ด้วยความที่พี่ๆ นักข่าวถาม เราจะรู้สึกเกรงอกเกรงใจกัน ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติและเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ครั้งนี้เจนี่อยากใช้เวลาเลือกนานๆ ค่ะ"

งานเราเยอะขนาดนี้ กลัวเขาจะจีบสาวคนอื่นหรือเปล่า?
"ไม่รู้เหมือนกัน เจนี่ก็บอกว่าเป็นเพื่อนแต่แรกแล้ว หลังๆ ที่ไม่พูดเรื่องรักเพราะประสบการณ์สอนให้เจนี่ทำอะไรในชีวิตต้องระมัดระวัง แล้วเวลามันเป็นสิ่งที่ช่วยให้แต่ละอย่างมันเป็นคำตอบในตัวมันเอง เจนี่ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนไม่ได้รีบไปไหน แต่ถ้าชัวร์แน่นอนแล้วก็ต้องรอให้ถึงวันนั้น อะไรหลายๆ อย่างจะบอกค่ะ"

ข้อความที่อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร แซวว่าเป็นแฟนกันแล้ว?
"(หัวเราะ) อันนี้ไม่ทราบค่ะ ก็คงเป็นการแซวๆ มากกว่าไม่มีอะไรหรอกค่ะ"

เขินไหม?
"ไม่ค่ะปกติ"

ความรักต่อจากนี้ไม่ได้ปิดใช่หรือเปล่า?
"เจนี่โตแล้วนะ ไม่อยากให้อะไรหลายอย่างในชีวิตรีบและเร็วเหมือนประสบการณ์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเรื่องงานเรื่องส่วนตัว หรือว่าเรื่องครอบครัว อะไรหลายๆ อย่างในชีวิต เจนี่อยากคิดกำลังสาม"

หรือเพราะว่าเรากลัวผิดหวัง?
"เจนี่รักงานมากกว่า ด้วยงานที่เจนี่ทำก็ไม่มีเวลาที่จะดูชีวิตส่วนตัวมากกว่าเรื่องงาน เพราะฉะนั้นเจนี่อยากโฟกัสเรื่องงานจริงๆ"

ทุกอย่างต้องใช้เวลานานใช่ไหม?
"เวลาคงจะเป็นคำตอบอะค่ะ"

กล้าที่จะเปิดใจมากขึ้นหรือเปล่า?
"ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน พี่ๆ เห็นแล้วว่าครั้งที่แล้วเจนี่เจ็บยังไง"

ถ้ากึ้งบอกว่าเป็นแฟนจะพร้อมใช้สถานะนี้ไหม?
"ก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องรอให้ถึงวันนั้นค่ะ เจนี่ไม่อยากตอบอะไรที่ไม่ใช่ไม่แน่นอนค่ะ ความเป็นเพื่อนดียังไงก็คงเป็นเหมือนเจนี่นานา ความเป็นเพื่อนมันดีอยู่แล้ว ความห่วงใยเหมือนเราอยู่กับแก๊งนางฟ้าก็เป็นความห่วงใยในแบบเพื่อน"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @janienineeleven , @ingshin21

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!