ลูกศิษย์เศร้า เจอศพเจ้าอาวาสวัดดังจันทบุรี ฝังที่ไร่มัน

ลูกศิษย์เศร้า เจอศพเจ้าอาวาสวัดดังจันทบุรี ฝังที่ไร่มัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกศิษย์หลวงพ่อทวีป วัดชำโสม สุดเศร้า ออกตามหาเจ้าอาวาส ไปพบเป็นศพถูกฝังในไร่มัน หลังถูกลักพาตัวหายไป 8 วันเต็ม

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (23 ก.ค.) พ.ต.อ.มานะ อินพิทักษ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ไร่มันสำปะหลังแห่งหนึ่ง ห่างจากวัดชากไทย อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ไปราวๆ 3 กิโลเมตร หลังชาวบ้านแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตถูกฝังดินกลบเอาไว้อยู่

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตคือ พระสุพัฒน กิจอุดม หรือ หลวงพ่อทวีป เจ้าอาวาสวัดโสมนาราม หรือ วัดชำโสม ที่ถูกคนร้ายลักพาตัวและหายสาบสูญไป 8 วัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานพบว่า หลวงพ่อทวีป ถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าและกระดูกต้นคอหัก สภาพศพอยู่ในลักษณะเปลือยกาย ถูกนำฝังดินกลบอำพรางไว้ เบื้องต้นทางนำศพไปที่โรงพยาบาลเขาคิชฌกูฏ เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

ส่วนทางด้านญาติโยมและลูกศิษย์ของหลวงพ่อทวีป เมื่อได้ทราบข่าวการพบศพของเจ้าอาวาสวัดชำโสม ต่างก็รู้สึกเศร้าโศกเสียใจและร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังช่วยกันออกตามหาเจ้าอาวาสวัดมาตลอดสัปดาห์ กระทั่งมาพบว่าถูกฆาตกรรมอำพรางดังกล่าว

ขณะที่ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้แกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุ เบื้องต้นมีรายงานแจ้งว่า กบดานอยู่ที่ จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่กำลังปฏิบัติการจับกุมอยู่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฆ่าเจ้าอาวาสวัด