“กันต์” ขีดเส้น..ให้โอกาสคู่กรณีถึงสิ้นเดือน จ่ายเงินให้ครบ ขู่เบี้ยวเจอฟ้อง!

“กันต์” ขีดเส้น..ให้โอกาสคู่กรณีถึงสิ้นเดือน จ่ายเงินให้ครบ ขู่เบี้ยวเจอฟ้อง!
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะวุ่นๆ กับการทวงถามเรื่องค่าตัวหลักแสน จากเจ้าของรายการท่องเที่ยวรายการหนึ่งที่ตนเป็นพิธีกร แต่นักแสดงหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" ก็ไม่ซีเรียสเผยพยายามดำเนินการให้ถึงที่สุด ชี้ขีดเส้นตายให้ถึงสิ้นเดือนนี้หากยังไม่ได้เงินครบตามจำนวนก็คงต้องแจ้งความและยื่นฟ้องไปตามลำดับ มีโอกาสได้เจอหนุ่มกันต์มาร่วมงานแถลงข่าว รายการ "BAO YOUNG BLOOD...ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีวั่น 2″ ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเณศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า...

"บอกก่อนตรงนี้ว่าผมไม่ซีเรียสนะ พูดได้ด้วยรอยยิ้ม เรื่องคดีก็ดำเนินไปให้ถึงที่สุด ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเขานะแต่ผมติดต่อไปผ่านอีกคนนึงให้บอกเขาทีว่าให้รับสาย ตอนนี้ยังไม่ได้ดำเนินคดีแต่ก็จะทำให้ถึงที่สุดก่อน"

"ตอนนี้ยังไม่ได้รับเงินไม่ครบและทีมงานก็ยังไม่ได้สักบาทเดียว ก็มีการทวงถามซึ่งได้คุยกันล่าสุดก่อนขึ้นเครื่องไปญี่ปุ่น เขาก็บอกว่าไปติดต่อทางช่องมาแล้วทางช่องจะจ้างผลิต ก็ยังถามผมอีกว่าจะทำด้วยกันต่อไหม จะได้มีเงินไง ผมก็บอกว่าไม่ทำ ถ้ามีอยากทำก็เอาเลยครับ เพราะฉะนั้นรายการต้องไม่ใช่ชื่อ ไปไหน ไปกันต์ ถ้า ไปไหน ไปกันต์ ต้องไม่มี "ต์" ผมก็ยืนยันว่าผมไม่ทำเพราะไม่ได้เดือดร้อน และรู้สึกว่าการทำงานแบบนี้ดูไม่ยิ้มแล้ว ผมไม่สนุก"

"แนวโน้มจะได้เงินก็มีครับเพราะเขาก็ยืนยันในสถานะว่าเขาไม่ได้โกง แค่จ่ายช้าและเริ่มมีการใช้ศัพท์ทางกฎหมายว่า "ถ้าจ่ายบ้างแล้วแต่ยังไม่ถึง 3 เดือน ไม่ถือว่าโกง" ก็ให้มันเป็นหน้าที่ของฝ่ายกฎหมายต่อไป ที่เขาบอกว่าค้างงวดสุดท้ายอยู่ 120,000 บาท จริงๆค้างผมรวมแล้ว 400,000 กว่าบาท เดี๋ยวถ้าพูดตัวเลขไม่ตรงอีก ไม่รู้จะมีผลอะไรหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นกี่แสนก็ยังไม่ได้สักบาทเดียวอยู่ดี ถ้าจะแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทก็เชิญครับ ถามว่าผมผิดจริงไหม ก็ผิดที่เอาเบอร์เขาไปลงอินสตาแกรมแบบนั้น ก็ยอมรับผิด ถ้าเขาจะฟ้องก็ฟ้อง ผมก็ฟ้องเหมือนกัน ไม่ได้กลัวหรือท้าทายกฎหมายแต่อย่างใด แต่ผมพยายามทำเพื่อความถูกต้อง"

"ที่ให้ทนายรวบรวมกฎหมายถ้าเกี่ยวกับเรื่องเงินก็คงฟ้องทางแพ่ง เท่าที่รู้มาถ้าจ่ายมาบ้างแล้วก็ไม่ถือว่าโกงเพียงแค่ว่าจ่ายเงินไม่ครบ ถ้าฟ้องได้ผมก็ฟ้องเลยครับเพราะวันที่ 17 ก.ค. บ่าย 3 โมงก่อนขึ้นเครื่องไปญี่ปุ่น ผมบอกไปว่าสิ้นเดือนนี้ไม่ต้องผ่อนนะ ขอสตางค์ให้ครบ รวมแล้วเป็นจำนวน 180,000 บาท เป็นเทปที่ออนแอร์แล้วและรวมไปถึงเทปที่ถ่ายทำแล้วแต่ยังไม่ได้ออนแอร์ และทีมงานผมเช่นกันต้องได้รวมแล้ว 6 เทป"

"เรื่องสัญญาผมทำใบรับรองหนี้ไปให้แต่เขาไม่เซ็น เขาเซ็นกับคู่กรณีผม 1 ฉบับแต่สัญญาไม่ครบถ้วน เนื่องจากเขาเซ็นในรูปแบบบริษัทกับบริษัท นิติบุคคลกับนิติบุคคล แต่กรรมการเซ็นไม่ครบ สำหรับสัญญาจ้างงาน ตอนแรกเขาจะทำ ตอนที่รายการออนแอร์ผมก็ทวงถามเรื่องสัญญา เขาก็บอกยังไม่เสร็จ ผมก็บอกเดี๋ยวมันจะทะเลาะกันทีหลังนะ ผมก็ให้ฝ่ายทนายผมทำสัญญาและส่งไปให้เขา ซึ่งเขาก็ยังไม่เซ็น กลายเป็นปัญหาคาราคาซัง"

ผู้สื่อข่าวถามถึงทริปควง "พลอย" แฟนสาวไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยหนุ่มกันต์เล่าให้ฟังว่า "ไปเที่ยวญี่ปุ่น ไม่หวานหรอกไป 11 คนไม่รู้จะหวานยังไง มีผู้ชาย 1-2 คนนอกนั้นผู้หญิงหมด บอกเลยว่าการไปกับผู้หญิงเยอะๆ ปวดหัวมาก ซีนหวานก็มีบ้างเดินจูงมือกัน คนคบกันก็เป็นเรื่องปกติ ในไอจีก็โดนบังคับเอาภาพลง บังคับใส่เสื้อคู่ด้วย ไปก็ไม่ค่อยได้ช้อปอะไรเลย ทริปนี้เน้นกินอย่างเดียวเลยและไปเที่ยวที่ที่ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว คนไม่ค่อยเยอะมากก็สนุกดี"

"ไปครั้งนี้ก็ไปเที่ยวไม่ครบทุกที่เพราะว่าตอนที่ลงเครื่องพายุเข้า คืนแรกเราต้องนอนที่สนามบิน กว่าจะได้เริ่มทริปก็บ่าย 2-3 เหมือนไปเข้าค่ายลูกเสือเลย รู้สึกจะเหนื่อยกว่าเดิมด้วยแต่ก็สนุก ปวดหัวดี จะมีข่าวดีตามมาหรือยังเพราะเห็นบอกว่าให้รอ 2 ปี "ยังครับ อีกสักพัก มีคนนับด้วยนะเพราะบอกว่า 2 ปีตั้งแต่ปีที่แล้วก็แสดงว่าเหลือปีนึง สร้างบ้านก็เสร็จนานแล้วครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!