เสก โลโซมาศาลเมินไกล่เกลี่ยหมออังกูรให้ทนายจัดการ

นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ พร้อมทนายความ เดินทางมาศาลอาญา คดี นายแพทย์อังกูร ฟ้องกรณี โพสต์เฟซบุ๊กหมิ่นประมาท เจ้าตัว เผย ไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย และจะดำเนินการตามขั้นตอน
นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วย นายณรงค์ฤทธิ์ เพชรฤทธิ์ ทนายความ เดินทางมายังศาลอาญาตามที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยคดี ที่ นายแพทย์ อังกูร ภัทรากร รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์ ยื่นฟ้องฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา และความผิดตามพระราชบัญญัติ ว่าด้วยความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550
กรณีที่ เสก โลโซ" ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว มีเนื้อหาดูหมิ่น นายแพทย์ อังกูร ทำนองว่า บุกรุกเข้าไปที่บ้านพักของ เสก โลโซและพาดพิงถึงบุพการี โดยใช้ถ้อยคำอันหยาบคาย เมื่อวันที่ 19 ถึง 21 กันยายน 2557
เสก โลโซ ระบุว่า ทนายความเป็นผู้ติดต่อไกล่เกลี่ย แต่ส่วนตัวไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย และจะดำเนินการตามขั้นตอน แต่วันนี้ต้องการมาพบหน้า นายแพทย์อังกูร หลังไม่เจอกันมานานกว่า 1 ปี เท่านั้น ด้าน นายณรงค์ฤทธิ์ ระบุว่า จะรับฟังแนวทางของฝ่ายโจทก์ ว่าจะมีการเสนออะไรบ้าง ก่อนนำมาพิจารณาต่อไป